Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Chỉ với một chi tiết, Tăng Thanh Hà chứng minh được trình độ mẹ bỉm số 1

Theo Tính Nguyễn
Chia sẻ

Không còn hoạt động nghệ thuật, Hà Tăng dành hết thời gian cho gia đình nhỏ

Từ khi tạm dừng ánh hào quang showbiz để chăm sóc cho gia đình nhỏ cùng người chồng tỷ phú Louis Nguyễn và ba cô cậu quý tử. Tăng Thanh Hà chưa bao giờ làm fan thất vọng về khả năng làm mẹ bỉm sữa xuất thần của mình. 

Chỉ với một chi tiết, Tăng Thanh Hà chứng minh được trình độ mẹ bỉm số 1 Ảnh 1
Dù vừa mới hạ sinh quý tử thứ ba, nhưng ngọc nữ vẫn không quên tỉ mỉ chăm lo từ A-Z hai cô cậu con lớn của mình

Mới đây, nàng thơ Bỗng dưng muốn khóc vừa khoe trên mạng xã hội việc chuẩn bị tươm tất cho cô cậu Chloe Nguyễn và Richard Nguyễn khi hai cô cậu nhỏ chuẩn bị cắp sách đến trường. Vào sáng nay, người đẹp tự tay chuẩn bị cho hai bảo bối túi đồ ăn và bình nước trước khi các con trên con đường đến trường. 

Tỉ mỉ và tâm lý hơn khi cô đặc biệt dành cho ngọc nữ Chloe Nguyễn một chiếc thẻ màu hồng gắn tên con có họa tiết với hình chú mèo đáng yêu có cánh đính lên túi đồ ăn. Ngọc nữ cũng chuẩn bị bình nước cùng màu hợp với tính cách của con gái cưng. Đối với cậu ấm, đích thân phu nhân cũng chuẩn bị cho cậu một chiếc thẻ đính tên con trai có hình ảnh nhân vật hoạt hình mà cậu bé yêu thích đi đôi với chiếc bình nước màu xanh. 

Chỉ với một chi tiết, Tăng Thanh Hà chứng minh được trình độ mẹ bỉm số 1 Ảnh 2
Tận tay xuống bếp chuẩn bị bữa ăn sáng cho hai cô cậu trước khi đi học

Thoạt nhìn cũng có thể thấy Tăng Thanh Hà là một người mẹ chu đáo, tỉ mỉ và cưng chiều các con mình qua từng chi tiết nhỏ mà cô công khai hằng ngày. Mặc dù cô nàng đang khá bận rộn với việc chăm sóc đứa quý tử thứ 3 vừa ra đời, nhưng có thể thấy Tăng Thanh Hà chưa bao giờ quên chăm sóc chu đáo cho hai con lớn.

Chỉ với một chi tiết, Tăng Thanh Hà chứng minh được trình độ mẹ bỉm số 1 Ảnh 3
Người đẹp thường xuyên chia sẽ hình ảnh hai cô cậu quý tử của mình đang tận hưởng tuổi thơ trọn vẹn

Cuộc sống của mỹ nữ màn ảnh luôn hạnh phúc và trọn vẹn sau khi kết hôn với cuộc sống gia đình hoà thuận, được gia đình chồng thương yêu.

Chia sẻ

Theo

Tính Nguyễn

BÌNH LUẬN