Được chia sẻ trên trang NEU Confession chưa đầy 24 giờ đồng hồ nhưng câu chuyện chàng trai tâm sự về những thử thách với tần suất dày đặc của bạn gái đã nhận được hơn 7.500 lượt thích và hơn 1.000 lượt bình luận cùng với nhiều thái độ, cảm xúc khác nhau.

Nguyên văn những dòng chia sẻ của “chủ thớt” trong confession này như sau:

“Trong tình yêu, con gái có thích ra thử thách với con trai không?

Tôi với người yêu đang giận nhau nên tôi lên đây hỏi mọi người. Từ lúc yêu nhau tới giờ mới được có 3 tháng mà sao người yêu tôi suốt ngày đòi thử thách. À, tôi với người yêu đều K57 năm nay sang năm 4 nhé…Tôi chả hiểu học đâu ra mấy cái trò thử thách như vậy.

2 đứa đang ngồi xem tivi, tự dưng người yêu quay sang

- Anh tí đi mua cho em băng vệ sinh.

- Không, em có tay có chân sao không tự đi mua.

- Anh mua cho em mới ý nghĩa chứ?

- Được rồi.

Mua về thì cô ấy bảo:

- Em có rồi nhưng em chỉ thử thách anh thôi.

Hôm mình về quê, quê mình ở Hà Nam, hôm đó gần 9h tối, người yêu bảo là:

- Em nhớ anh, anh có mặt ở đây thì tốt biết mấy.

- Em sao thế, giờ 9h tối rồi mà anh đang ở quê mà…

- Anh không yêu em đúng không? Người ta 100km còn phi xe máy đến tặng hoa người yêu kia kìa.

Tôi ngẫm nghĩ một lúc, thấy hôm trước người yêu cũng khoe đọc bài báo gì lãng mạn lắm, đóng nguyên bộ quần áo ngủ, phi lên chỗ trọ người yêu.

- Anh ở đây rồi.

Ra được nói 1 câu là

- Hihi, em thử anh thôi mà anh làm thật à. Đáng yêu thế, thôi nói chuyện với em một lúc rồi về nha.

- Về quê á em?

- Anh về đâu thì tuỳ anh, em chỉ quan tâm anh có mặt ở chỗ em đúng lúc thôi mà. hì

Hì????

Hôm trước cái đợt nắng nóng đỉnh điểm, giữa trưa cũng gọi:

- Anh ơi em thèm trà sữa… anh mua cho em đi mà.

Quốc gần 6km đi mua trà sữa về nhận được câu trả lời:

- Thử anh thôi, nhớ anh nên kêu anh mua trà sữa mang đến.

- Thế cần gì phải bảo anh mua trà sữa.

- Thì vừa yêu anh vừa mua trà sữa cũng được chứ sao?

Trà sữa cũng nằm trong các danh mục thử thách của cô nàng trong câu chuyện. Trà sữa cũng nằm trong các danh mục thử thách của cô nàng trong câu chuyện.

Hôm vừa rồi cũng mưa liên miên:

- Anh ơi em thèm ăn nộm bò khô ạ.

- Kiếm đâu ra giờ?

- Thì nộm ở trên bờ hồ ngon lắm, anh mua xong mang qua chỗ em ăn cùng.

- Anh ăn no rồi…

- Thế mua cho em thôi cũng được, à nhớ mua cả nước ép hoa quả nữa nhé.

- Thôi được rồi.

Mang đến nơi:

- Em ăn no rồi mà thử anh chút thôi, eo ơi người yêu nghe lời ghê cơ, thôi để đây tí ăn sau vậy.

Mà lúc đó trời mưa gió bão bùng chứ, mua được 2 món đồ thì ướt hết người. Tôi thi thoảng qua phòng người yêu, có cái ông phòng bên cạnh cũng bằng tuổi nhưng học Bách Khoa, thi thoảng qua mà người yêu chưa về là ông rủ vào phòng ông đá bóng. Hôm vừa rồi tâm sự xong mà lúc người yêu tôi về ông chửi luôn người yêu tôi là:

- Làm đàn ông học hành đi làm vất vả rồi mà còn hành nó à, quá đáng!

Thế là hai đứa giận nhau đến giờ. Từ lúc giận nhau tôi cứ nghĩ về mấy chuyện thử thách… liệu con gái thích thử thách đến giờ à? Người yêu tôi còn đang đòi chia tay vì tôi chuyện gì cũng nói cho người ta biết đây này”.

Yêu phải những cô nàng lắm chiêu và cuồng thử thách có lẽ sẽ trở thành ác mộng của bất cứ chàng trai nào - (Ảnh minh họa). Yêu phải những cô nàng lắm chiêu và cuồng thử thách có lẽ sẽ trở thành ác mộng của bất cứ chàng trai nào - (Ảnh minh họa).

Ngay khi vừa được chia sẻ trên fanpage triệu like này, câu chuyện của chàng trai nhanh chóng nhận được sự quan tâm “khủng” từ cư dân mạng.

Đa số mọi người đều rất bất bình trước cách cư xử của cô gái. Họ cho rằng dù thử thách sẽ khiến tình yêu bền chặt và có thể nhận ra được tâm ý của đối phương nhưng cách làm của cô gái có phần thái quá.

Tài khoản N.A.T khá bức xúc: “Chia tay đi, mình là con gái mà còn thấy bạn kia quá quắt. Thử thách cũng phải tùy từng cái. Lớn rồi nghĩ cho nhau chút đi đừng ích kỉ quá. Mà thử thách kiểu kia thì có ý nghĩa gì đâu như kiểu ép buộc, tự nguyện vẫn tốt hơn chứ”.

Ngoài việc phản đối việc làm của cô gái này, nhiều cư dân mạng còn hài hước “mách nước” cho chàng trai thử thách lại cô bạn gái lắm chiêu này.

Tài khoản V.N hóm hỉnh bình luận: “Thì trong tình yêu cũng có đôi lần thử thách nhưng không phải thử thách dày đặc như vậy. Ông giả vờ tình cảm với nhỏ nào trước mặt người yêu ông, xong nói là 'anh thử thách em thôi, chứ anh với cô ấy có gì đâu, chủ yếu là xem em có tin tưởng anh chung tình không ấy mà”.

Sau khi khuyên nhủ và phân tích cũng như đặt ra khá nhiều giả thuyết cho chàng trai trong câu chuyện trên, đa phần cư dân mạng khuyên chàng trai nên kết thúc câu chuyện tình cảm của mình tại đây.

Dù chưa biết chàng trai sẽ xử lý việc này ra sao nhưng sức nóng của confession này cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.