Sao & Đời Sống

Sức khỏe của ca sĩ 'Mùa thu lá bay' sau hơn 1 tháng đột quỵ ra sao?

Quá Hải
Chia sẻ

Ca sĩ Quang Thành tiết lộ tình trạng hiện tại của ca sĩ Kim Anh sau hơn 1 tháng nhập viện vì bị đột quỵ.

Hồi tháng 11, người hâm mộ ca sĩ Kim Anh không khỏi lo lắng khi hay tin nữ ca sĩ bị đột quỵ ở Mỹ. Sau gần hai tháng điều trị, mới đây, ca sĩ Quang Thành vừa tiết lộ tình trạng hiện tại của giọng ca Mùa thu lá bay

Sức khỏe ca sĩ Kim Anh sau hơn 1 tháng đột quỵ có tiến triển tốt.
Tuy nhiên do di chứng nên một phần mặt của nữ ca sĩ bị lệch. 

Anh cho biết sức khỏe của Kim Anh đã phục hồi phần nào: "Chị đã qua đi những vinh quang, cay đắng, thăng trầm, được mất. Dẫu biết mong ước như xưa là rất khó nhưng vẫn tiếp tục cùng chị cầu xin vượt qua, phục hồi. Tình yêu thương mọi người dành cho chị quá nhiều, quá lớn và bền lâu. Đó chính là phương thuốc duy nhất và cần thiết với chị ngay lúc này".

Hiện ca sĩ Kim Anh đã về nhà, do biến chứng của đột quỵ nên một phần mặt của giọng ca 5X bị lệch. Quang Thành đang tìm cách giúp Kim Anh phục hồi bằng phương pháp vật lý trị liệu.

Tình hình sức khỏe của giọng ca 'Mùa thu lá bay' sau khi bị đột quỵ ở Mỹ Ảnh 3
Ca sĩ Kim Anh sinh năm 1953, bà nổi tiếng với loạt ca khúc như: Mùa thu lá bay, Hai vì sao lạc, Đường xưa lối cũ,...
Tình hình sức khỏe của giọng ca 'Mùa thu lá bay' sau khi bị đột quỵ ở Mỹ Ảnh 1
Ca sĩ Kim Anh bị đột quỵ hồi tháng 11.

Trước đó, Quang Thành thông báo tình trạng của nữ ca sĩ gốc Đồng Tháp sau vài ngày nhập viện: "Tạ ơn trên. Tạ ơn tất cả những ân tình. Tri ân tập thể bác sĩ, nhân viên y tế tận tình chăm sóc. Nhờ lời cầu nguyện của tất cả chúng ta, mọi người khắp nơi. Thật tuyệt vời, ca sĩ Kim Anh đã vượt qua giai đoạn nguy hiểm nhất và tiếp tục được chăm sóc đặc biệt tại khu vực ICU. 

Hy vọng, tình yêu thương của mọi người và nghị lực của chính bản thân, cầu mong chị sớm bình phục và cần thêm nhiều thời gian để chị thật sự tịnh dưỡng mới có thể trở lại cuộc sống vui khỏe được. Từ phi trường chạy thật nhanh, kịp lúc chị vừa tỉnh, chậm chạp nhận biết xung quanh, chị gởi lời cảm ơn và cầu chúc sức khỏe mọi người".

Xem thêm: Bà xã Chí Tài khóc nức nở trong giỗ đầu cố nghệ sĩ

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN