Mọi chuyện tưởng như đùa, trận đấu U23 Việt Nam với U23 Qatar diễn ra vào chiều ngày 23/01 đã khiến không ít người lao động có thêm một ngày nghỉ có lương, thậm chí có cả “thưởng nóng”, ăn nhẹ.

Công ty cho nhân viên nghỉ làm để cổ vũ bóng đá, kèm thường nếu Việt Nam thắng. Tuy nhiên, “sếp nhà người ta” còn chu đáo dặn nhân viên không được quá khích. Công ty cho nhân viên nghỉ làm để cổ vũ bóng đá, kèm thường nếu Việt Nam thắng. Tuy nhiên, “sếp nhà người ta” còn chu đáo dặn nhân viên không được quá khích.
Cho nghỉ làm rồi bao quán cafe cho xem bóng đá sau đó lại đi liên hoan tới 22h và về bằng taxi tiền công ty trả, “sếp nhà người ta” tâm lý quá! Cho nghỉ làm rồi bao quán cafe cho xem bóng đá sau đó lại đi liên hoan tới 22h và về bằng taxi tiền công ty trả, “sếp nhà người ta” tâm lý quá!
Nếu Việt Nam thắng, sếp thưởng nóng 300.000 đồng để đổ xăng, mua cờ xuống phố. Nếu Việt Nam thắng, sếp thưởng nóng 300.000 đồng để đổ xăng, mua cờ xuống phố.
Chờ Việt Nam chiến thắng và ăn mừng thôi nào! Chờ Việt Nam chiến thắng và ăn mừng thôi nào!
Công ty sẽ bố trí ti vi màn hình lớn cho nhân viên nghỉ việc cổ vũ U23 Việt Nam. Công ty sẽ bố trí ti vi màn hình lớn cho nhân viên nghỉ việc cổ vũ U23 Việt Nam.
Mỗi phòng đều có nhiệm vụ chuẩn bị công tác cổ vũ thuận lợi nhất. Hơn nữa, sếp còn thưởng nhân viên tối đa 500.000 đồng để phục vụ ăn nhẹ và kèm theo nghỉ sáng 24/01 nếu Việt Nam thắng. Mỗi phòng đều có nhiệm vụ chuẩn bị công tác cổ vũ thuận lợi nhất. Hơn nữa, sếp còn thưởng nhân viên tối đa 500.000 đồng để phục vụ ăn nhẹ và kèm theo nghỉ sáng 24/01 nếu Việt Nam thắng.
Ôi! Được cộng thêm một ngày nghỉ nếu đội tuyển Việt Nam thắng. Ôi! Được cộng thêm một ngày nghỉ nếu đội tuyển Việt Nam thắng.
Máy chiếu, đồ ăn - uống đủ cả, sếp tâm lý quá! Máy chiếu, đồ ăn - uống đủ cả, sếp tâm lý quá!
Không những nhân viên quý sếp mà thực khách cũng quý nữa! Không những nhân viên quý sếp mà thực khách cũng quý nữa!