TỪ KHOÁ ĐƯỢC QUAN TÂM
10x,back-to-school,hoc-sinh
back to school

Các bạn trẻ năm 2000 thân mến, thời của các bạn đã đến rồi đó!

Điểm đến -
Sắp tới, mọi người sẽ lại đổ dồn sự chú ý vào thế hệ 10X đời đầu, đặc biệt là các bạn sinh ra vào năm 2000. Thế hệ của các bạn sẽ được gọi bằng nhiều biệt danh khách nhau: 10X, 2K,...
back-to-school,cap-3,dai-hoc,ep-hoc-sinh-mua-sim-dien-thoai,minh-la-10x
back to school

Nếu không làm những điều này trong mùa nhập học, 10X chúng mình sẽ phải hối tiếc ‘cả đời’ luôn đấy!

Đời Sống -
Mùa hè tại ngôi trường cấp ba của lứa 9X cuối cùng đã kết thúc, nhường chỗ lại cho các bạn trẻ 10X. Thế hệ thay thế sắp tới như đang mang thêm một gánh nặng, đó là tìm cho bản thân lối sống trẻ lifestyle theo cách rất riêng của tất-cả-chúng-mình.
10x,du-hoc,hoc-bong
du học

TOP 5 đất nước ‘thiên đường’ nhất định bạn phải ‘nghía’ qua nếu chuẩn bị du học

Đời Sống -
Bạn sẽ chọn đi du học hay ở lại Việt Nam? Chọn ngành theo đam mê bản thân hay sự phân loại và nhu cầu thị trường? Điểm đến du học nào sẽ tốt hơn cho tương lai và con đường của bạn? Vì SaoStar sẽ giúp bạn liệt ra những đất nước nhất định bạn phải "đặt chân đến" nếu đi du học.
du-hoc,gap-year,hoc-bong
du học

Du học rất khó khăn nhưng nhất định đáng trải nghiệm!

Đời Sống -
Đi du học "hứa hẹn" sẽ mang lại cho bạn rất nhiều khó khăn, trắc trở và đó sẽ là cơ hội cho bạn được sống "đa-zi-năng" để hiểu hơn về nghị lực vươn tới những thành công trong cuộc sống của bản thân.
gap-year,nam-hoc-thu-13,tuoi-tre
Gap Year

Nếu bạn đã lựa chọn Gap Year, thì phải ‘sống nhiều nhất’ có thể trong mỗi ngày trôi qua

Đời Sống -
Các bạn đều là những người trẻ. Cái trẻ không nằm ở độ tuổi, mà nằm ở trái tim khát khao muốn khám phá, ở đôi bàn chân dũng cảm bước đi, bỏ lại sau lưng những ràng buộc ngày thường, sẵn sàng lên đường với một tâm hồn rộng mở cho những thử thách và trải nghiệm mới. Như vậy, bạn nghĩ đã đủ chưa?
du-hoc,gap-year,hoc-bong
du học

Tổng quan về tình hình ‘di cư’ của du học sinh Việt Nam ra thế giới

Điểm đến -
Trong xu thế toàn cầu hóa, để tiếp cận gần hơn với " nền văn minh thế giới", du học chính là sự lựa chọn của nhiều teen nhà mình. Nhiều bậc phụ huynh đã nắm bắt những xu hướng du học có 1-0-2 nhằm tạo điều kiện cho các con em đến gần với nền giáo dục "thiên đường" của các nước phát triển.
du-hoc,dai-hoc,gap-year,tuoi-tre
Gap Year

Đừng Gap Year nếu bạn thực sự không hiểu rõ mục đích của nó

Đời Sống -
Bây giờ chính là thời điểm quan trọng cho những bạn cuối cấp, dành "năm trống" chuẩn bị cho việc gõ cửa du học, hay dành thời gian để trải nghiệm "đi đây đ đó". Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, bạn hãy chuẩn bị Gap Year khi đã sẵn sàng muốn chinh phục.
gap-year,hoat-dong-thien-nguyen,ky-nang-song,lam-them,xach-balo-len-va-di
Gap Year

Gap Year - Cơ hội ‘nóng phỏng tay’ cho bạn thử thách chính bản thân mình

Đời Sống -
Gap Year vẫn luôn là một ngã rẽ mang tính mạo hiểm và cuộc dạo chơi của những người trẻ. Bởi vậy nên để có một Gap Year thực sự xứng đáng và có ích, không gì khác là phải chuẩn bị rõ ràng ngay từ đầu, phải không nào?
du-hoc,du-hoc-uc,ngay-hoi-du-hoc-ats

Ngày hội du học Úc ATS - Nơi cần đến trước một chuyến đi

Đời Sống -
Ngày hội du học Úc ATS quy tụ đại diện của 7 trường ĐH hàng đầu nước Úc và chia sẻ cho bạn những "bí kiếp săn học bổng” với nhiều quà tặng hấp dẫn.
guong-mat-noi-bat,guong-mat-tai-nang,hoc-gioi,nguoi-tre-viet,nu-sinh-uu-tu

Chân dung cô bạn 18 tuổi nhận học bổng 6,5 tỷ tại Stanford

Đời Sống -
“Nhận thư từ chối, em thấy hoang mang vì một trường an toàn như Ivy mà còn trượt thì nói gì đến các trường top đầu" - đó là chia sẻ của cô bạn nhỏ nhắn ngay khi nhận được tin trúng học bổng.
hoc-bong,nu-sinh,tu-choi

Hành trình kiếm học bổng 100% sau hơn 20 lần bị từ chối

Đời Sống -
“Em ước mơ đi du học từ năm lớp 10, nhưng lúc đó em học hành chán lắm, ghét học cực kỳ. Em nghĩ tương lai em cũng mờ mịt thôi. Nhưng đọc nhiều sách báo, xem phim ảnh Âu Mỹ, em rất muốn được đi ra ngoài trải nghiệm thế giới rộng lớn, nên em đã hạ quyết tâm ‘làm lại cuộc đời’”.
deanna-see,hoc-bong-250-000-usd,ong-chu-facebook

Nữ sinh nhận học bổng 250.000 USD từ ông chủ Facebook

Đời Sống -
Nhờ video giải thích về sự đề kháng với kháng sinh, nữ sinh 17 tuổi ở Singapore giành học bổng trị giá 250.000 USD từ tổ chức do ông chủ Mark Zuckerberg thành lập.
harvard,harvard-bon-ruoi-sang,sinh-vien-harvard

Du học sinh Việt Nam tại Harvard: ‘Harvard bốn rưỡi sáng’ là cái nhìn phiến diện

Đời Sống -
Không chỉ lên tiếng phản biện những dẫn chứng và lập luận của người viết bài "Harvard, bốn rưỡi sáng", Diệu Liên và Châu Thanh Vũ còn đưa ra những chia sẻ cụ thể cho thấy sinh viên Harvard không chỉ học giỏi mà còn rất biết cách chơi.
du-hoc,hoc-bong,ngo-bao-chau,nu-sinh,saostar

KỲ TÍCH: Nữ sinh Việt ‘ẵm’ học bổng kỷ lục 10,2 tỷ đồng đến Pháp

Đời Sống -
Vượt qua cửa ải hồ sơ, kỳ thi 5 môn khoa học tự nhiên bằng tiếng Pháp, Phạm Vũ Hoàng Hà là thí sinh duy nhất lọt vòng phỏng vấn trực tiếp và cuối cùng, cô gái Việt đã chiến thắng học bổng ASPF trị giá 414.000 euro (khoảng 10,2 tỷ đồng) cho 3 năm.