Sau vụ đánh ghen phố Lý Nam Đế: Lý Phương Châu nói về 'đàn ông ham của lạ', Elly Trần 'thấy lo cho em bồ'

Khải AnhĐăng lúc

Lời chia sẻ của Lý Phương Châu và Elly Trần đã nhận được nhiều sự đồng tình của cộng đồng mạng.

Có lẽ từ khoá "nóng" nhất các trang mạng xã hội vào thời điểm này đó chính là vụ đánh ghen tại phố Lý Nam Đế. Cụ thể, khi bắt gặp chồng chở "tuesday" vi vu trên phố bằng xe Lexus LX 570, "chính thất" thẳng tay lôi "tiểu tam" xuống xe rồi đánh ghen ầm ĩ. 

Tuy nhiên, người chồng lại có hành động bóp cổ, đấm vào mặt vợ để bảo vệ nhân tình gây phẫn nộ. Trên mạng xã hội, clip đánh ghen này đã được lan truyền tới mức "chóng mặt" và thu hút nhiều ý kiến trái chiều.

Không chỉ có các cư dân mạng, nhiều sao Việt cũng đã lên tiếng bình luận về vấn đề này. Mới đây, khi đọc những bình luận chê bai ngoại hình, cách ăn mặc của người vợ trong clip, Lý Phương Châu đã có bài viết chia sẻ quan điểm về đàn ông và phụ nữ trong hôn nhân. 

Theo cô, "đàn ông có vợ đẹp con ngoan vẫn có thể ngoại tình, đừng hở chút lôi người vợ ra phê phán". Vấn đề quan trọng nằm ở bản tính người đàn ông ham của lạ, có mới nới cũ. Là phụ nữ, chẳng ai có thể vỗ ngực rằng mình sẽ không già, không xấu. Đối với cô, phụ nữ không thể so sánh về nhan sắc, ngoại hình mà hơn nhau ở giá trị đạo đức, bản lĩnh cuộc sống, tầm nhìn và văn hoá.

Ngay lập tức, bài đăng của Lý Phương Châu đã nhận được nhiều sự đồng tình của cộng đồng mạng. Trải qua đổ vỡ của hôn nhân, cô càng có những trải nghiệm sâu sắc về tình yêu, cuộc sống. 

Bên cạnh đó, Elly Trần cũng đã thể hiện ý kiến của mình thông qua câu chuyện này. 

Cô viết: "Mình thấy vầy nè, bây giờ em bồ ắt hẳn đang thấy hả hê tự hào lắm vì được chồng người ta bảo vệ mà dám đánh cả vợ mình cơ mà. Nhưng với những người nhìn bằng con mắt thiển cận thì mới thấy mừng cho bồ. Còn mình xem xong thì lại thấy lo cho nhỏ bồ.

Vì bất cứ cặp vợ chồng nào sống chung với nhau nhiều năm thì người này có công, người kia cũng có sức. Đừng ông nào mở mồm ra nói đàn ông đi ra ngoài kiếm tiền là nhất, nghe chối lắm nhé vì trong cuộc sống hôn nhân có quá nhiều thứ không thể quy đổi ra thành tiền rồi". Bài chia sẻ của Elly đã được nhiều dân mạng đã gật gù đồng ý.

Hiện câu chuyện vẫn đang thu hút nhiều sự quan tâm, bình luận của cộng đồng mạng.

BÀI VIẾT

Khải Anh