Sao & Đời Sống

Duy Mạnh chia sẻ xúc động sau trận thua Saudi Arabia trên sân Mỹ Đình: 'Em cùng đồng đội đã cố gắng'

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Duy mạnh đã có những chia sẻ sau khi trận đấu kết thúc, anh bày tỏ tiếc nuối khi kết quả không như mong đợi.

Tối 16/11, ĐT Việt Nam để thua 0 - 1 trước ĐT Saudi Arabia ngay trên sân Mỹ Đình. Nhiều người hâm mộ bày tỏ tiếc nuối khi kết quả sát nút.

Duy Mạnh chia sẻ xúc động sau trận thua Saudi Arabia trên sân Mỹ Đình: 'Em cùng đồng đội đã cố gắng' Ảnh 1
Duy Mạnh chia sẻ sau trận đấu. (Ảnh: VTV).

Đây là trận thua thứ 6 liên tiếp tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022 của học trò HLV Park Hang-seo khiến nhiều người thất vọng. 

Kết thúc trận đấu, hậu vệ Đỗ Duy Mạnh - đội phó ĐT Việt Nam đã thay mặt cả đội có những chia sẻ cảm nhận với người hâm mộ.

Với kết quả thua 0-1 trên sân nhà, Duy Mạnh tỏ ra tiếc nuối khi kết quả chỉ chênh nhau 1 bàn thắng.

“Thật sự như mọi người nhìn thấy em cùng đồng đội và ĐT Việt Nam đã cố gắng thi đấu hết mình. Tuy nhiên kết quả không được như mong muốn, đó là điều rất đáng tiếc. Em nghĩ bọn em đã rất nỗ lực nhưng lại để thua với kết quả 0-1”, Duy Mạnh nói.

Duy Mạnh chia sẻ xúc động sau trận thua Saudi Arabia trên sân Mỹ Đình: 'Em cùng đồng đội đã cố gắng' Ảnh 2

Về bàn thua của đội tuyển Việt Nam, Duy Mạnh cho biết: "Tình huống thua đó xảy ra rất nhanh và tiền đạo của họ cũng tiến lên nhanh, bóng rơi rất khó chịu, rơi như lá vàng rơi. Bọn em cũng sẽ nhìn nhận về bàn thua một cách rõ ràng nhất và cố gắng anh em chỉ bảo nhau để có thể cải thiện hơn trong những trận đấu sắp tới".

Về hành trình của đội tuyển thời gian sắp tới, Duy Mạnh cho biết sẽ còn nhiều khó khăn: “Các đối thủ đều rất mạnh. Nói về AFF Cup, các ĐT ở Đông Nam Á cũng đều có sự chuẩn bị rất tốt nên chúng ta cũng phải có sự chuẩn bị tốt nhất để bước vào giải đấu và giành kết quả tốt nhất”.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN