Sau khi ở ẩn nhiều tháng vì scandal, Trâm Anh đã quay lại với hình ảnh trưởng thành, kín đáo hơn xưa. Tưởng như mọi chuyện đã đi qua thì bất ngờ cô nàng lại dính vào tin đồn bị nhiễm HIV.

Hotgirl Trâm Anh bị đồn nhiễm HIV, tuy nhiên cô đã lên tiếng phân trần và phủ nhận tin đồn sai lệch này. Hotgirl Trâm Anh bị đồn nhiễm HIV, tuy nhiên cô đã lên tiếng phân trần và phủ nhận tin đồn sai lệch này.

Vốn là một người không hay phân trần, giải thích, nhưng trước thông tin này, Trâm Anh phải lên mạng than thở rằng: “Hết bị đồn giật bồ của bạn, ngủ với bồ của bạn rồi đến cướp tiền quỵt tiền rồi cả bị “HIV”. Không biết còn cái gì xấu xa tồi tệ nhất trên cuộc đời này mà không vướng tên mình không”.

Sau tin đồn nhiễm HIV, hotgirl Trâm Anh đáp trả cực gắt: Mỉm cười mặc kệ là sự khinh thường tốt nhất ảnh 1

Sau khi được bạn bè động viên, an ủi, mới đây, trên trang cá nhân, Trâm Anh đã đăng một bức ảnh với dòng chữ: “Không thanh minh, không so đo. Mỉm cười mặc kệ mới là sự khinh thường tốt nhất”.

Bức ảnh mới đây của Trâm Anh được cho là đáp trả lại những tin đồn ác ý về mình Bức ảnh mới đây của Trâm Anh được cho là đáp trả lại những tin đồn ác ý về mình

Mặc dù không nói thẳng ra, nhưng ai cũng đoán được rằng Trâm Anh đang nói về tin đồn bị nhiễm HIV của mình. Trải qua hàng loạt scandal, cô nàng vẫn lựa chọn im lặng và chờ mọi chuyện lắng xuống. Nhiều người đánh giá đây là cách xử lý thông minh, khôn khéo của hotgirl World Cup.

Sau tin đồn nhiễm HIV, hotgirl Trâm Anh đáp trả cực gắt: Mỉm cười mặc kệ là sự khinh thường tốt nhất ảnh 3