Mới đây, Lưu Đê Ly bất ngờ bị cư dân mạng soi ra bức ảnh chụp cùng con trai nhưng lại photoshop quá đà vòng ba. Chuyện là nếu chồng nữ diễn viên họ Lưu không “vô tình” đăng bức ảnh gốc thì chắc hẳn đã không ai phát hiện ra và sẽ còn khen ngợi rằng Lưu Đê Ly sở hữu đường cong gợi cảm nữa cũng nên.

Bức hình do anh chồng nhầm lẫn đăng lên đã vô tình khiến Lưu Đê Ly thành trò cười Bức hình do anh chồng nhầm lẫn đăng lên đã vô tình khiến Lưu Đê Ly thành trò cười

Ngay sau khi phát hiện ra việc đăng hình gốc có hơi “sai sai” với vợ, Huy DX đã nhanh chóng gỡ bỏ hình. Tuy vậy nhưng có vẻ đã quá muộn. Dân tình đã được một phen rôm rả bàn tán về sự cố hài hước này, bên cạnh những comment vui vẻ thì cũng không có ít những bình luận mỉa mai nữ diễn viên sống ảo quá đà, “làm lố” trên mạng.

Trước những ý kiến trái chiều đang nhắm về mình, Lưu Đê Ly đã chính thức lên tiếng. Cụ thể, trên trang cá nhân, cô nàng cho biết: “Cuộc sống này đơn giản lắm. Đói thì ăn, rét thì mặc. Đẹp thì khoe mà xấu thì che. Facebook là nơi để show ra những gì đẹp nhất của mình. Vì có ai bị dở hơi mà chia sẻ cái xấu đâu. Và em cũng không ngoại lệ. Các chị mê chụp app còn em thì nghiện bóp người. Không có thì mới thèm chứ có rồi đã chả bóp. Bóp để có cái sau này già xem lại còn hỉ hả là chính ra ngày xưa mình chỉnh ảnh cũng giỏi phết đấy chứ đùa đâu.

Lưu Đê Ly lên tiếng sau khi bị bóc mẽ là sống ảo quá đà Lưu Đê Ly lên tiếng sau khi bị bóc mẽ là sống ảo quá đà

Chưa hết, cô nàng này thậm chí còn rảnh rang đến nỗi sẽ nhận chỉnh sửa ảnh chất lượng cho chị em - những người muốn có ảnh sống ảo ngàn like nữa cơ!

Đây cũng không phải lần đầu Lưu Đê Ly bị tố chỉnh sửa ảnh “quá đáng”. Trước đó, những tấm ảnh trên trang cá nhân của nữ diễn viên bị dân tình soi ra đều có sự can thiệp các phần mềm chỉnh ảnh. Có vẻ việc sửa ảnh đã là đam mê ăn vào máu của cô nàng rồi thì phải!

Sau bức ảnh photoshop lộ liễu gây bão mạng xã hội, Lưu Đê Ly nói gì? ảnh 2

Những pha bóp ảnh lộ liễu trước đó của Lưu Đê Ly Những pha bóp ảnh lộ liễu trước đó của Lưu Đê Ly