Sau bao tháng ngày trông ngóng, Hằng Túi đã hạ sinh bé gái thứ 4 thành công rồi đây!

Đinh AnhĐăng lúc

Hằng Túi chính thức được lên chức mẹ lần thứ 4, vượt cạn thành công đón con gái Sam Sam chào đời.

Từng 3 lần sinh thường, nhưng có lẽ lần sinh cô con gái Sam Sam này Hằng Túi đã gặp phải đôi chút khó khăn. Em bé khi gần ra gặp bố mẹ thì bất ngờ quay ngược đầu khiến cô phải lựa chọn phương pháp sinh mổ.

Sau khi chồng Hằng Túi cập nhật trạng thái lên mạng xã hội, dân tình đã tỏ ra vô cùng lo lắng và luôn dành những lời cầu mong an lành “mẹ tròn con vuông” tới cô. Và có lẽ, cầu được ước thấy, mới đây, anh Nguyễn Tiến Dũng ( chồng Hằng Túi) hạnh phúc khoe tin vui Hằng Túi đã vượt cạn thành công và hạ sinh bé Sam Sam nặng 2,7 kg và vô cùng dễ thương.

Dòng trạng thái đầy phấn khởi của chồng Hằng Túi

Cận cảnh nét kháu khỉnh, trộm vía của em bé Sam Sam của gia đình hot mom.

“Cháu chào các cô, các bác, các chú ạ! Cháu Sam đây không phải anh Sữa đâu ạ. Cháu đang phải nằm một mình đây này… Cháu chào đời 21/12/2018 và cháu nặng hẳn 2,7kg. Mẹ cháu sau mổ trộm vía sức khoẻ ổn định và đang ngủ, tí kiểu gì dậy cũng đòi điện thoại ngay thôi”, ông bố 4 con Tiến Dũng mừng vui chia sẻ.

Ngay lập tức, fan của Hằng Túi thở phào nhẹ nhõm và vui mừng gửi lời chúc đến gia đình Tiến Dũng và Hằng Túi.

1 năm trước, Hằng Túi hạ sinh bé Sữa bằng phương pháp sinh thường nên khá tỉnh táo còn hiện tại sau ca mổ lấy con, có lẽ vì mệt nên cô vẫn đang trong phòng nghỉ ngơi.

BÀI VIẾT

Đinh Anh