Sao & Đời Sống

Sau 30 năm lấy vợ nhưng không có con, Vũ Hà bất ngờ lên chức ông nội

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Vũ Hà vừa chia sẻ niềm vui được đón thành viên mới của gia đình trên Facebook cá nhân.

Thường xuyên xuất hiện với ngoài hình tươi trẻ, tính cách vui vẻ, hài hước nhưng ít ai biết rằng ca sĩ Vũ Hà năm nay cũng đã gần 50 tuổi. Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, nam ca sĩ còn có gia đình riêng hạnh phúc cùng bà xã là người gốc Huế. 

Vũ Hà và bà xã.

Bà xã ca sĩ Vũ Hà lớn hơn anh 8 tuổi, tên là Huyền Vân sinh năm 1961. Được biết nam ca sĩ và bà xã đã có hơn 30 năm hôn nhân nhưng lại chẳng có con. Dù đã nhiều lần lên kế hoạch sinh con nhưng bà xã Vũ Hà đã không may mắn sảy thai đến 3 lần.

Chính vì vậy Vũ Hà đã quyết định nhận con nuôi. Đó là một người cháu bên nhà vợ được gia đình nam ca sĩ chăm sóc và xem như con ruột. 

Gia đình Vũ Hà.

Con nuôi của ca sĩ Vũ Hà cũng vừa có em bé, như vậy giọng ca Búp bê chao mi ao đã lên chức ông nội. Trên Facebook cá nhân, Vũ Hà vừa đăng tải hình ảnh anh bồng cháu nội cùng chia sẻ: "Nay em mới khoe cháu nội của ngoại nè mọi người. Bực bội khi chụp hình chung với con với cháu bị già hơn".

Vũ Hà khoe cháu nội.

Nhiều khán giải cũng đã vào bình luận chúc mừng cho hạnh phúc gia đình của ca sĩ Vũ Hà khi vừa đón thành viên mới:

- Yêu quá Ngoại à, chúc bé khỏe mạnh, ngoan hay ăn chóng lớn và luôn đẹp như ông nội.

- Ngoại ơi mai mốt đừng chụp hình app nữa, ngoại trẻ quá, da ngoại y như da em bé.

- Nhìn cháu nội của Ngoại Hà yêu quá à chúc con mau ăn chóng lớn nha.

Ảnh cưới Vũ Hà trước đây.

Trước đó, khi nói bề hoàn cảnh gia đình, Vũ Hà cũng đã từng chia sẻ: “Tôi bây giờ gần 50. Bà xã thì gần 60 rồi. Tôi có đàn cháu 5 - 6 đứa, gọi chúng tôi là ông, bà. Không có con nhưng được bồng cháu cũng rất thích. Chúng tôi già hết rồi, giờ chỉ sống an nhàn, hay đi chùa là chính. Coi như là hạnh phúc rồi".

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN