Sao & Đời Sống

Sao nữ Vbiz tự tin khoe vết rạn bụng chi chít sau sinh, đăng tải tâm thư bày tỏ nỗi lòng

Minh Anh
Chia sẻ

Sau hơn 3 tháng hạ sinh nhóc tỳ cho ông xã Ấn Độ, mới đây, Võ Hạ Trâm đã đăng tải hình ảnh vết rạn bụng chi chít, bày tỏ nỗi lòng mà mẹ bỉm sữa nào cũng có thể gặp phải.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm đã đăng tải hình ảnh vết rạn da sau khi sinh nở thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Cô nàng chia sẻ: "Ai nói rạn là xấu? Xấu hay không là do suy nghĩ của bản thân mỗi người. Với mình những vết rạn của phụ nữ sau sinh luôn đẹp. Vẻ đẹp của sự hi sinh, vẻ đẹp thiêng liêng mà bất cứ ai có con cũng nên tự hào chứ đừng tự ti. Chúng ta những người mẹ hãy luôn đẹp, luôn yêu thương bản thân và luôn tự tin với những 'điểm nhấn' trên cơ thể mà không phải ai cũng có được các chị em nhé".

Võ Hạ Trâm tự hào khoe vết rạn bụng chi chít sau sinh

Có thể thấy, sau khi sinh nhóc tỳ được 3 tháng, bụng của nữ ca sĩ chằng chịt vết rạn, không còn được xinh đẹp nuột nà như trước. Tuy vậy, đối với Võ Hạ Trâm, đây là vẻ đẹp thiêng liêng và không có gì phải tự ti, xấu hổ cả. 

Tháng 7/2021,Võ Hạ Trâm cùng ông xã người Ấn đã chào đón sự ra đời của con gái đầu lòng

Bên dưới bài đăng, nữ ca sĩ cũng tiết lộ thêm: "Rạn là do cơ địa mỗi người, cơ địa Trâm là rạn nhiều nên dù bôi gì cũng không tránh khỏi. Các mẹ đừng quá bận tâm đến nó, vì theo thời gian nó sẽ mở dần mà mình cũng quen với những dấu vết này. Miễn sao thần thái sức khỏe của mẹ và bé ngút ngàn thì rạn gì cũng chấp hết các mẹ nhỉ?".

Nhiều khán giả cũng đồng tình và thêm phần cảm phục trước những khó khăn khi sinh con của người mẹ.

Cư dân mạng đồng tình với chia sẻ của Võ Hạ Trâm

Trước Võ Hạ Trâm, Hoà Minzy, Diệp Lâm Anh hay Hải Băng cũng từng tự hào khi để lộ những vết rạn da đầy ý nghĩa.

Hoà Minzy cũng từng tự hào để lộ vết rạn da sau sinh
Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN