Còn nhớ trước đây, MXH đã nổi lên cơn sốt ”bóc giá” những thứ giới trẻ đang mặc trên người. Nhờ trào lưu này mà chúng ta có những màn ”khoe của” đậm chất Rich Kid, khi có bạn mỗi lần ra đường là diện cả trăm triệu lên người. Dù trào lưu này đã nguội ở Việt Nam, nhưng tại Trung Quốc, MXH nước này vẫn thường xuyên có những clip ”bóc giá” rất thú vị, khiến người xem chỉ biết ganh tỵ với Rich Kid nhà người ta.

Hãy xem Rich Kid Trung Quốc ”bóc giá” thế nào nhé.

Clip Rich Kid Trung Quốc ”bóc giá” quần áo, siêu xe (Nguồn clip: Soái ca soái tỷ)

Một cô gái xinh đẹp làm nghề thiết kế. Một cô gái xinh đẹp làm nghề thiết kế.
Những thứ cô mang trên người bao gồm: Túi xách Chanel hơn 102 triệu đồng, đồng hồ Armani hơn 10 triệu, vòng tay Cartier bố mẹ tặng tầm 102 triệu, áo phông 600 nghìn, quần bò 700 nghìn, vòng cổ Bulgari 68 triệu đồng… Những thứ cô mang trên người bao gồm: Túi xách Chanel hơn 102 triệu đồng, đồng hồ Armani hơn 10 triệu, vòng tay Cartier bố mẹ tặng tầm 102 triệu, áo phông 600 nghìn, quần bò 700 nghìn, vòng cổ Bulgari 68 triệu đồng…
Và khủng nhất là chiếc Mercedes C63 có giá hơn 10 tỷ đồng. Và khủng nhất là chiếc Mercedes C63 có giá hơn 10 tỷ đồng.
Tổng cộng: Cô nàng đang diện trên người trị giá gần 10 tỷ 500 triệu đồng. Tổng cộng: Cô nàng đang diện trên người trị giá gần 10 tỷ 500 triệu đồng.
Thanh niên này 20 tuổi, là ông chủ của một câu lạc bộ. Đi dạo phố sương sương thôi nhưng anh đeo trên cổ dây chuyền ”Ngọc trời 9 mắt” trị giá gần 1 tỷ 200 triệu đồng. Thanh niên này 20 tuổi, là ông chủ của một câu lạc bộ. Đi dạo phố sương sương thôi nhưng anh đeo trên cổ dây chuyền ”Ngọc trời 9 mắt” trị giá gần 1 tỷ 200 triệu đồng.
Đến áo phông cũng là áo LV, hơn 20 triệu… Đến áo phông cũng là áo LV, hơn 20 triệu…
Chiếc siêu xe gần 13 tỷ đồng này là quà sinh nhật mà anh chàng vừa tặng cho bản thân. Chiếc siêu xe gần 13 tỷ đồng này là quà sinh nhật mà anh chàng vừa tặng cho bản thân.
Tổng cộng, set đồ dạo phố của thanh niên có giá gần 18 tỷ. Tổng cộng, set đồ dạo phố của thanh niên có giá gần 18 tỷ.
Đây là một shipper 26 tuổi. Đây là một shipper 26 tuổi.
Những thứ anh đang mặc trên người thì có giá khá bình dân nhưng chất lượng. Những thứ anh đang mặc trên người thì có giá khá bình dân nhưng chất lượng.
Nhưng điểm sáng lại nằm ở chiếc moto Harley của anh, với giá gần 680 triệu đồng. Nhưng điểm sáng lại nằm ở chiếc moto Harley của anh, với giá gần 680 triệu đồng.
Như vậy, tổng set của anh lên đến 700 triệu đồng. Như vậy, tổng set của anh lên đến 700 triệu đồng.