Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip một đám cưới cực kì độc, lạ: cô dâu - chú rể ra mắt các quan khách trên chiếc thuyền hoa giữa một hồ cá cảnh. Đám cưới này được cho là ở Trung Quốc.

Clip đám cưới độc lạ tại Trung Quốc.

Theo đó, quan khách tham dự đám cưới sẽ ngồi xung quanh một hồ nước lớn để cùng thưởng thức màn ra mắt độc đáo của cô dâu - chú rể. Đáng chú ý là đàn cá cảnh màu sắc rực rỡ vây quanh trước mũi thuyền khiến người lạ lẫm.

Đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã ngay lập tức nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, đám cưới độc - lạ cũng nhận được những ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Ra mắt quan khách tại đám cưới bằng thuyền hoa và đàn cá cảnh vây quanh khiến dân mạng tròn mắt ảnh 0

Hồ Sỹ Thủy bình luận: “Gia thế của họ hàng hai gia đình cô dâu - chú rể chắc cũng không phải dạng vừa đâu. Quan khách đông thế kia cơ mà, hơn nữa, chuẩn bị một không gian thế này, chi phí cũng không phải ít. Mai này mà có một đám cưới hoành tráng thế này mà sống khổ về sau cũng toại nguyện nhỉ?”.

Bảo Xuyên viết: “Đàn cá dễ thương ghê, mọi người có thấy những chú cá này lúc nào cũng bơi lội về phía trước mũi thuyền như đang chúc mừng cho hạnh phúc của cô dâu - chú rể không? Riêng mình, mình cảm nhận được là như vậy đấy”.

Đàn cá vây quanh mũi thuyền. Đàn cá vây quanh mũi thuyền.

Bên cạnh những ý kiến tỏ vẻ ngạc nhiên và xuýt xoa khen ngợi độ hoành tráng của đám cưới, còn có các ý kiến bình luận khác cảm thấy “hơi sợ sợ”!

Thành viên Ly Ly bình luận: “Nhìn đống cá kiểu này sao Í, mình chả thấy thích mắt gì mà chỉ thấy sợ sợ. Hay do mình xem phim kinh dị nhiều quá nên mình cứ tưởng tượng chỉ cần mình rơi xuống là bị đàn cá “xơi” trong vài giây luôn í”.

“Nhìn cứ sợ sợ, nhỡ rớt xuống thôi xong rồi, khỏi cưới xin gì luôn”, Mai Thương viết.