Đầu xuân năm mới, không chỉ dành thời gian ngày mùng 1 bên bạn gái mà Duy Mạnh còn cực chiều người yêu khi tặng “công chúa béo” 2 chiếc túi hàng hiệu. Trên instagram cô nàng khoe quà và tag Duy Mạnh như ngầm khẳng định đây là món quà Mạnh “gắt” tặng cô.

2 chiếc túi được Quỳnh Anh khoe trên instagram 2 chiếc túi được Quỳnh Anh khoe trên instagram

Trước đây, anh chàng cũng đã nhiều lần tặng Quỳnh Anh những món quà đắt đỏ. Không chỉ thế “bạn trai quốc dân” này còn khiến hội chị em vô cùng ghen tị khi thường xuyên thể hiện tình cảm với người yêu trên mạng xã hội.

Trông 2 người thực sự rất xứng đôi Trông 2 người thực sự rất xứng đôi

Tặng quà, vào bếp nấu ăn, chăm up ảnh cùng người yêu, ảnh gì cũng tag người yêu vào… là những hành động thường thấy ở chàng cầu thủ này. Quỳnh Anh quả thật là một cô gái may mắn khi được bạn trai chiều chuộng như thế.

Làm gì cũng tag nhau vào… Làm gì cũng tag nhau vào…
Có ai để ý Mạnh gắt tag bạn gái ở trái tim bên trái không… Có ai để ý Mạnh gắt tag bạn gái ở trái tim bên trái không…
Trong mọi công việc hay cuộc sống của anh chàng đều không thể quên việc tag bạn gái Quỳnh Anh Trong mọi công việc hay cuộc sống của anh chàng đều không thể quên việc tag bạn gái Quỳnh Anh
Còn vào bếp nấu ăn nữa. Còn điều gì mà “bạn trai nhà người ta” chưa làm không… Còn vào bếp nấu ăn nữa. Còn điều gì mà “bạn trai nhà người ta” chưa làm không…