Quỳnh Anh Shyn bất ngờ 'lọt vào tầm ngắm' dân mạng khi vướng tin đồn có bạn trai mới?

Dung NguyễnĐăng lúc

Dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng dân mạng vẫn tích cực 'đẩy thuyền' cặp đôi Quỳnh Anh Shyn và stylist Nam Phùng.

Là một trong những hotgirl đình đám và sở hữu lượng người theo dõi “khủng”, Quỳnh Anh Shyn vẫn luôn nhận được nhiều quan tâm từ phía cư dân mạng. Song, điều khiến người hâm mộ chú ý hơn cả lại là chuyện yêu đương của cô nàng khi dù có combo “giàu-đẹp-giỏi” nhưng Quỳnh Anh Shyn vẫn chưa hé lộ gì về vấn đề này mà chỉ vui vẻ tận hưởng cuộc sống độc thân.

Tuy nhiên, mới đây, dân tình đã bất ngờ “soi” ra loạt bằng chứng hẹn hò của Quỳnh Anh Shyn. Theo đó, bạn trai tin đồn của cô nàng chính là designer kiêm stylist Nam Phùng hiện đang làm việc tại TP HCM.

Cụ thể, trên mạng xã hội TikTok, cả 2 chỉ theo dõi duy nhất đối phương mà thôi. Thậm chí, Quỳnh Anh Shyn còn không follow “hội chị em” thân thiết của mình là Chi Pu, Sa Lim hay Sun HT. Đây được xem là hành động chỉ xuất hiện ở những người có mối quan hệ “đặc biệt”.

Đồng thời, cô nàng cũng tích cực thả tim ảnh của “tình tin đồn” trên mạng xã hội. Trước đó, người hâm mộ từng phát hiện ra cả hai cùng check-in ở Đà Lạt với địa điểm vô cùng giống nhau. Quỳnh Anh Shyn và Nam Phùng cũng thường đồng hành trong những chuyến du lịch ở Pháp hay Hàn Quốc.

Cuối tháng 2 vừa qua, cả hai đã đăng tải loạt ảnh ở Đà Lạt với địa điểm và góc chụp khá giống nhau.

Quỳnh Anh và Nam Phùng xuất hiện cùng nhau với những bộ trang phục “ton-sur-ton”.

Được biết, từ cuối năm 2018, Quỳnh Anh Shyn bắt đầu làm model cho shop quần áo mà Nam Phùng là designer. Hiện tại, anh chàng cũng đảm nhiệm vai trò stylist cho Quỳnh Anh trong một vài dự án.

Tuy nhiên, tất cả cũng chỉ là đồn đoán của dân mạng, thực hư ra sao hãy chờ đợi người trong cuộc chính thức lên tiếng nhé!

Có thể thấy, anh chàng sở hữu gu thời trang độc đáo và thu hút.

BÀI VIẾT

Dung Nguyễn

TIN TÀI TRỢ