Sao & Đời Sống

Quyền Linh đi tiếp tế cho em trai, dân tình chỉ chú ý đến 'đôi dép tổ ong huyền thoại' của nam MC

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Em trai Quyền Linh hào hứng chia sẻ khoảnh khắc anh trai tiếp tế lương thực cho mình trong khu phong tỏa.

Mới đây, trên trang cá nhân của đạo diễn Quyền Lộc - em trai Quyền Linh vừa đăng tải khoảnh khắc "MC quốc dân" đi tiếp tế lương thực cho mình trong khu phong tỏa.

MC Quyền Linh đi tiếp tế lượng thực cho em trai ở khu phong tỏa.

Theo đó, Quyền Linh ăn mặc giản dị, chân đi đôi dép tổ ong huyền thoại. Nam MC sinh năm 1969 trước giờ nổi tiếng với phong cách giản dị từ đời thường cho đến trên sân khấu. Do đó, dân tình cũng không quá bất ngờ trước hình ảnh này của nghệ sĩ Quyền Linh.

Đạo diễn Quyền Lộc là em trai cùng cha khác mẹ với MC Quyền Linh.

Tuy nhiên, câu chuyện về "bộ sưu tập dép tổ ong" của Quyền Linh thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Đợt giãn cách xã hội năm ngoái, nam MC từng khoe gia tài của mình là "bộ sưu tập dép tổ ong" đồ sộ.

"15 ngày cách ly, làm hết chuyện giờ không còn chuyện gì để làm. Tôi đem mấy đôi dép ra để vệ sinh, ở không mà, đâu biết làm gì đâu. Mùa này chúng ta phải ở nhà, có cái gì thì chúng ta làm cái đó, từ lau nhà, quét dọn, giặt quần áo… Quý vị thấy, tài sản của Quyền Linh dép tổ ong là nhiều nhất. Nhà không có gì ngoài dép tổ ong", Quyền Linh từng chia sẻ.

Bộ sưu tập dép tổ ông của MC Quyền Linh.

Trong mùa dịch này, anh cũng tích cực quyên góp cùng nhà nước chống dịch. Trước đó, nam MC đã tặng 2,2 tỷ đồng vào quỹ mua vaccine COVID-19 cho người nghèo. Chính tấm lòng tương thân tương ái cùng trong lối sống giản dị của mình mà anh luôn được khán giả yêu mến.

Hình ảnh giản dị của nam MC quốc dân luôn được khán giả yêu mến.
Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN