Mới đây, dân tình đã được một dịp thêm ”há hốc mồm” khi xem bộ ảnh của ”hai hoàng tử xiếc Việt Nam” Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chồng đầu đi giữa đường phố nước Anh.

Quốc Cơ Quốc Nghiệp chồng đầu đi khắp đường phố nước Anh trong sự ngưỡng mộ của nhiều ngườiBộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Ngô Trần Hải An trong thời gian Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đang ở Anh để tham gia “Britain's Got Talent”. Cả 3 đã nảy ra ý tưởng thú vị là làm một bộ ảnh chồng đầu dạo chơi khắp London.

Quốc Cơ Quốc Nghiệp chồng đầu đi khắp đường phố nước Anh trong sự ngưỡng mộ của nhiều ngườiQuốc Cơ Quốc Nghiệp chồng đầu đi khắp đường phố nước Anh trong sự ngưỡng mộ của nhiều ngườiVì vừa tập trung thi đấu, vừa quay hình, trời lại mưa nắng thất thường, nên bộ ảnh đã được thực hiện theo kiểu ”rảnh lúc nào, chụp lúc đó”. Nhưng quá trình thực hiện bộ ảnh khá là vui, khi hầu như người dân Anh nào cũng đều nhận ra 2 anh em với tiết mục chồng đầu quá ấn tượng này.

Quốc Cơ Quốc Nghiệp chồng đầu đi khắp đường phố nước Anh trong sự ngưỡng mộ của nhiều ngườiQuốc Cơ Quốc Nghiệp chồng đầu đi khắp đường phố nước Anh trong sự ngưỡng mộ của nhiều ngườiHiện tại, cả hai anh em vẫn đang nghỉ ngơi để dưỡng thương và tranh thủ relax. Người hâm mộ đang mong chờ sự tái xuất của hai anh em này trong thời gian sớm nhất.

Quốc Cơ Quốc Nghiệp chồng đầu đi khắp đường phố nước Anh trong sự ngưỡng mộ của nhiều ngườiQuốc Cơ Quốc Nghiệp chồng đầu đi khắp đường phố nước Anh trong sự ngưỡng mộ của nhiều ngườiQuốc Cơ Quốc Nghiệp chồng đầu đi khắp đường phố nước Anh trong sự ngưỡng mộ của nhiều ngườiQuốc Cơ Quốc Nghiệp chồng đầu đi khắp đường phố nước Anh trong sự ngưỡng mộ của nhiều ngườiQuốc Cơ Quốc Nghiệp chồng đầu đi khắp đường phố nước Anh trong sự ngưỡng mộ của nhiều ngườiQuốc Cơ Quốc Nghiệp chồng đầu đi khắp đường phố nước Anh trong sự ngưỡng mộ của nhiều ngườiQuốc Cơ Quốc Nghiệp chồng đầu đi khắp đường phố nước Anh trong sự ngưỡng mộ của nhiều người