Nghi vấn Quang Hải và Nhật Lê “đường ai nấy đi” đã rộ lên từ khoảng tháng 6 năm nay. Sau hàng loạt những động thái như bỏ tên phụ là nickname của đối phương và cả dòng trạng thái đang hẹn hò trên Facebook, thậm chí là xóa sạch hình ảnh liên quan đến đối phương thì có lẽ chuyện tình đẹp kéo dài hơn 3 năm đã thực sự đi đến hồi kết.

Sau tin đồn chia tay, cư dân mạng đã nhanh chóng soi ra mối quan hệ khá đáng ngờ của Quang Hải và một gái xinh tại Hà Nội. Nhiều người còn khẳng định chắc nịch cô gái này chính là tình mới của nam cầu thủ. Được biết, danh tính cô gái cũng không xa lạ gì bởi cô nàng này cũng từng gây sốt mạng xã hội một thời.

Theo đó, “bạn gái tin đồn” của Quang Hải tên là Nguyễn Thanh Thủy, sinh năm 1998 và hiện đang sống tại Hà Nội. Thanh Thủy chính là hotgirl 1m52 từng được báo Trung khen nức nở. Cô nàng 21 tuổi này từng theo học Cao đẳng Dược nhưng công việc chủ yếu của Thủy hiện tại lại là mẫu ảnh. Trang cá nhân của Thủy đang có gần 300 nghìn lượt theo dõi.

Sau nghi vấn chia tay Nhật Lê, Quang Hải đang hẹn hò với hotgirl 1m52 từng gây sốt mạng xã hội? ảnh 0

Thanh Thủy là girl xinh từng được báo Trung khen nức nở. Thanh Thủy là girl xinh từng được báo Trung khen nức nở.

Cư dân mạng đã tinh ý phát hiện từ tháng 8 cho đến nay, Quang Hải thả tim không sót ảnh nào của Thanh Thủy. Trên Facebook, cả hai đã kết bạn và trên Instagram cũng follow đối phương. Đặc biệt, Quang Hải là cầu thủ duy nhất được Thanh Thủy nhấn nút theo dõi.

Sau nghi vấn chia tay Nhật Lê, Quang Hải đang hẹn hò với hotgirl 1m52 từng gây sốt mạng xã hội? ảnh 2

Quang Hải rất chăm tương tác với bạn gái tin đồn. Quang Hải rất chăm tương tác với bạn gái tin đồn.

Bên cạnh đó, trong tiệc sinh nhật của Kiều Trinh Trần – quản lý kiêm người chị thân thiết của Quang Hải, Thanh Thủy cũng xuất hiện bên cạnh nam cầu thủ. Đặc biệt, trong phần livestream sinh nhật, nhiều người cũng đã tinh ý tóm được khoảnh khắc Quang Hải vòng tay sau lưng Thanh Thủy. Thậm chí ở phần ảnh đăng sau event trên Facebook Kiều Trinh Trần, nhiều người cũng đã bình luận chắc nịch “cô gái áo trắng” (tức Thanh Thủy) chính là người yêu mới của Quang Hải.

Thanh Thủy (áo trắng ngoài cùng) có mặt tại buổi tiệc. Thanh Thủy (áo trắng ngoài cùng) có mặt tại buổi tiệc.
Quang Hải và Thanh Thủy tại tiệc sinh nhật của người chị quản lý thân thiết. Quang Hải và Thanh Thủy tại tiệc sinh nhật của người chị quản lý thân thiết.

Nếu đây là sự thật thì quả là một cặp trai tài gái sắc phải không nào! Hiện, cộng đồng mạng đang hồi hộp trông ngóng, chờ đợi người trong cuộc chính thức lên tiếng về nghi vấn này.