Ngày 23/6 vừa qua, Trung tâm phát triển Phụ nữ Hà Nội phối hợp cùng với một số đơn vị tổ chức vừa tổ chức một đám cưới đặc biệt và mang nhiều ý nghĩa nhân văn cho 40 cặp đôi cô dâu - chú rể khuyết tật với tên gọi “Giấc mơ có thật”.

40 cặp đôi này, mỗi người một hoàn cảnh khác nhau nhưng tất cả đều có một điểm chung: số phận kém may mắn, hoàn cảnh khó khăn, vì thế, dù mơ ước được khoác lên mình bộ trang phục cô dâu, chú rể như bao người bình thường cũng thật khó khăn. Thế nhưng hôm nay họ đã có thể biến giấc mơ đám cưới cùng người bạn đời của mình đã trở thành hiện thực.

Đám cưới của hơn 40 cặp đôi khuyết tật với tên gọi “Giấc mơ có thật”. Đám cưới của hơn 40 cặp đôi khuyết tật với tên gọi “Giấc mơ có thật”.

Tham dự chương trình này có sự tham gia của nhiều các nghệ sĩ nổi tiếng, trong đó có quán quân của cuộc thi “Thần tượng Bolero 2018” Nguyễn Duy Cường. Dù bận rộn với lịch trình lưu diễn, lịch công tác coi thi trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018 nhưng Duy Cường vẫn sắp xếp thời gian đến tham gia và chia vui cùng các cặp đôi.

“Đây có thể nói là một sự kiện mang tính nhân văn sâu sắc nên ngay khi nhận được lời mời, tôi cũng như ekip của mình đã phải sắp xếp nhanh chóng để có thể tham gia và chứng kiến giây phút đầy thiêng liêng của hơn 40 cặp đôi khuyết tật ở khắp các tỉnh thành phía Bắc lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội”, Duy Cường chia sẻ.

Duy Cường Bolero tận tay hỗ trợ một cô dâu. Duy Cường Bolero tận tay hỗ trợ một cô dâu.

Ngay tại giây phút các cặp đôi nắm tay nhau tiến vào hôn trường, bản thân Duy Cường cũng không kìm được cảm xúc của mình. Nếu ai từng theo dõi Duy Cường từ những vòng thi đầu tiên tại “Thần tượng Bolero 2018” sẽ phần nào biết được hoàn cảnh khó khăn của chàng ca sĩ này.

Bố của Duy Cường từng bị tai nạn giao thông và khi không thể chữa trị được, người cha của anh đành phải cắt bỏ 1 chân. Là người chứng kiến và thấm thía nỗi đau đớn, thiệt thòi của bố mình, hơn ai hết, Duy Cường là người thấu rõ niềm vui, niềm hạnh phúc rạng ngời khuôn mặt của hơn 40 cặp đôi trong ngày hạnh phúc này.

“Duy Cường mong muốn ngay lúc này, tất cả chúng ta hãy cùng nhau chung sức để mang đến những niềm vui cho những số phận kém may mắn. Đó là những nghĩa cử cao đẹp “lá lành đùm lá rách” mà bao đời nay, người Việt Nam chúng ta vẫn thường làm”, Duy Cường chia sẻ.

Dù rất bận rộn với công việc và các dự án âm nhạc, nhưng Duy Cường vẫn sắp xếp thời gian để tham dự chương trình nhân văn này. Dù rất bận rộn với công việc và các dự án âm nhạc, nhưng Duy Cường vẫn sắp xếp thời gian để tham dự chương trình nhân văn này.

Thời gian sắp tới, bên cạnh việc bắt tay thực hiện những dự án âm nhạc còn đang dang dở, Duy Cường cho biết anh sẽ cùng ekip của mình cùng với sự hỗ trợ của Tập đoàn truyền thông Cát Tiên Sa và các mạnh thường quân tiếp tục tổ chức một số dự án nghệ thuật để thực hiện trách nhiệm xã hội của mình, mang đến những niềm vui cho những số phận kém may mắn trong xã hội, đặc biệt là các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.

Thời gian tới, Duy Cường sẽ cùng ekip của mình, phối hợp với các nhà tài trợ, các mạnh thường quân tiếp tục thực hiện các dự án giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Thời gian tới, Duy Cường sẽ cùng ekip của mình, phối hợp với các nhà tài trợ, các mạnh thường quân tiếp tục thực hiện các dự án giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.