Vừa kết thúc kỳ thi THPT quốc gia, Duy Cường đã nhận lời tham gia chương trình “Bữa trưa vui vẻ” để chia sẻ cảm xúc sau mùa thi cũng như gặp lại khán giả. Được biết, từ khi giành ngôi Quán quân Thần tượng Bolero 2018, nam ca sĩ đã từng nhiều lần được Ban biên tập chương trình này mời tới dự. Tuy nhiên vì lý do sức khỏe cũng như bận công việc nên cả 2 lần được mời, Duy Cường đều lỡ hẹn.

Chính vì lý do đó, ngay sau khi sắp xếp được thời gian, Duy Cường đã có mặt tại “Bữa trưa vui vẻ”. Trên sân khấu, Duy Cường giành thời gian chia sẻ rất nhiều về cuộc sống, công việc. Bên cạnh việc ưu tiên hàng đầu cho giảng dạy, nam ca sĩ hiện còn đang bắt tay vào làm những sản phẩm âm nhạc chất lượng, tổ chức liveshow để kỷ niệm việc ca hát của mình. Đêm liveshow này dự kiến sẽ có sự đồng hành của một số giọng ca gạo cội đang được yêu mến của dòng nhạc Bolero.

Nam ca sĩ còn tiết lộ, đêm liveshow tới đây sẽ trích một phần doanh thu bán vé nhằm hướng tới việc giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Đặc biệt, ngay trên sân khấu của chương trình “Bữa trưa vui vẻ”, Duy Cường đã khiến nhiều khán giả xúc động khi thể hiện ca khúc “Nước mắt mẹ hiền” của nhạc sĩ Ngọc Sơn. Nam ca sĩ tâm sự, đây là ca khúc mà Duy cường dành trọn tất cả tình cảm dù đó là một ca khúc khá khó thể hiện.

Dưới đây là một số hình ảnh của Duy Cường trong chương trình “Bữa trưa vui vẻ”:

Hình ảnh Duy Cường tại chương trình “Bữa trưa vui vẻ”. Hình ảnh Duy Cường tại chương trình “Bữa trưa vui vẻ”.
Nam ca sĩ dành rất nhiều thời gian chia sẻ về công việc, cuộc sống. Nam ca sĩ dành rất nhiều thời gian chia sẻ về công việc, cuộc sống.
Những giây phút Quán quân Thần thượng Bolero khiến khán giả và mọi người phải bật cười. Những giây phút Quán quân Thần thượng Bolero khiến khán giả và mọi người phải bật cười.
“Nước mắt của mẹ” là một ca khúc rất khó và ngay cả thầy Ngọc Sơn cũng từng lo lắng Duy Cường không thể hoàn thành được phần thi này trong đêm bán kết. Tuy nhiên, bất ngờ là ngay từ khi Duy Cường cất lời ca, anh chàng đã ngay lập tức nhận được rất nhiều tình cảm của tất cả quý vị khán thính giả. “Nước mắt của mẹ” là một ca khúc rất khó và ngay cả thầy Ngọc Sơn cũng từng lo lắng Duy Cường không thể hoàn thành được phần thi này trong đêm bán kết. Tuy nhiên, bất ngờ là ngay từ khi Duy Cường cất lời ca, anh chàng đã ngay lập tức nhận được rất nhiều tình cảm của tất cả quý vị khán thính giả.
Kết thúc cuộc thi Thần tượng Bolero, Duy Cường đã tự tin hơn rất nhiều khi thể hiện sáng tác này ở những sân khấu khác. Kết thúc cuộc thi Thần tượng Bolero, Duy Cường đã tự tin hơn rất nhiều khi thể hiện sáng tác này ở những sân khấu khác.