Sao & Đời Sống

B Trần: 'Trong tình yêu, khi ở cạnh nhau hai người phải cảm thấy bình yên và được là chính mình'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Với những trải nghiệm của bản thân, B Trần đưa ra những lời khuyên hữu ích để các bạn trẻ tìm thấy nhau.

Chương trình Chân Ái đã trải qua 14 tập với nhiều cung bậc cảm xúc. Với vai trò tổ tư vấn trong ban bình luận Chân Ái, B Trần chia sẻ: "Khi xem các bạn thể hiện, xử lý tình huống. Với những kinh nghiệm, trải nghiệm của bản thân, tôi đưa ra góp ý để cho các bạn có thể hiểu hơn cách đối xử, quan tâm tới người bên cạnh mình".

B Trần tâm sự: "Tôi thấy đi tìm một nửa Chân Ái của đời mình là việc không hề đơn giản. Đến với Chân Ái, tôi thấy đây là nơi mọi người mạnh dạn hơn, tự tin hơn để đi tìm Chân Ái cuộc đời mình. Ngày trước, ai ở đâu thì chỉ biết nhau trong phạm vi đó thôi. Nhưng ngày nay, mọi người có thể kết nối với nhau dễ dàng hơn vì mình đang sống ở thời đại 4.0. Hơn nữa, hai người có thể ở vùng miền khác nhau nhưng có những thứ lại đồng điệu nhau".

Về quan điểm tình yêu, B Trần cho biết: "Tình yêu có nhiều giai đoạn. Giai đoạn thời học sinh, bắt đầu đi làm, công việc ổn định. Tôi cũng có tình yêu thời học sinh, lúc đó yêu vào là bỏ bê hết tất cả mọi thứ. Lúc nào chỉ chờ tin nhắn, cuộc gọi từ người mình yêu. Sau đó, công việc, môi trường thay đổi bắt đầu xa dần nhau đến giai đoạn nhau vào giai đoạn đi làm chỉ cần tìm được người thông cảm với mình. 

Lúc này, mình không có nhiều thời gian dành cho người ta. Qua giai đoạn đấy, đến lúc cuộc sống, công việc ổn định cần tìm người tận hưởng cuộc sống, chia sẻ với mình. Mỗi giai đoạn đều có thú vị riêng. Trong tình yêu, khi ở cạnh nhau hai người phải cảm thấy bình yên và được là chính mình".

Với quan điểm "Con gái phải đảm đang, giỏi việc nhà", B Trần bộc lộ: "Ở thời đại bây giờ nếu có ý thức sẽ cải thiện được. Mình có đủ sự hy sinh cống hiến cho nhau hay không. Quan trọng nhất của một con người là tính cách và bản chất. Nhưng cái toát  bên ngoài năng lượng vui vẻ, xinh xắn, giỏi giang dễ làm đối phương dễ dàng tiếp cận để khai thác vào bên trong.

Hơn nữa, trong tình yêu quan trọng bỏ qua tật xấu của nhau, mình phải biết chấp nhận. Ai cũng sẽ có những tật xấu và cần người cảm thông bỏ qua. Nếu cứ tích góp những nhỏ nhặt thành vấn đề lớn đến một lúc nào đấy sẽ bùng ra thì rất nguy hiểm".

Xem thêm: Cô nàng mẫu ảnh đi tìm Chân Ái, quá khứ bị mọi người 'quay lưng', mong tìm được người bảo vệ được mình

Chân Ái là một trong những chương trình hẹn hò được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Sau thành công của mùa đầu tiên, Chân Ái 2022 quay trở lại với format hoàn toàn mới, điểm nhấn là robot tình yêu. Cùng đón xem những tập phát sóng của Chân Ái 2022 vào 20h Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 và 20h30 trên YouTube VIVA Network.

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN