Sao & Đời Sống

Quách Tuấn Du thông báo gấp rút lễ cúng 100 ngày của cố ca sĩ Việt Quang

Quá Hải
Chia sẻ

Lễ cầu siêu ca sĩ Việt Quang sẽ được diễn ra vào tối nay 20/11 tại Chùa Giác Ngộ, TP HCM.

Mới đây, trên trang cá nhân của ca sĩ Quách Tuấn Du có bài đăng thông báo về buổi lễ cầu siêu hương linh ca sĩ Việt Quang. Theo đó, lễ cúng 100 ngày diễn tại Chùa Giác Ngộ (TP HCM) vào tối 20/11. 

Quách Tuấn Du thông báo gấp rút lễ cúng 100 ngày của cố ca sĩ Việt Quang Ảnh 1
Quách Tuấn Du thông báo gấp rút lễ cúng 100 ngày của cố ca sĩ Việt Quang.

"Được sự chấp thuận của gia đình và Chùa Giác Ngộ hoan hỷ tổ chức buổi lễ trang nghiêm tại chánh điện chùa. Lễ cúng 100 ngày của ca sĩ Việt Quang thắp nén hương cầu cho linh hồn anh về nơi an lành. Chiều 18 giờ hôm nay 20/11, lễ diễn ra tại Chùa Giác Ngộ (Quận 10, TP HCM). 

Quách Tuấn Du, gia đình anh cố ca sĩ Việt Quang và anh chị em ca nghệ sĩ sẽ cùng niệm Phật góp lời nguyện cầu cho linh hồn anh. Mọi người ai thân quen đồng nghiệp với anh Việt Quang đến và chia sẻ cùng người hâm mộ và gia đình anh nhé.

Vì buổi lễ được quyết định tổ chức có phần vội trong hôm nay mong mọi người hoan hỷ. Chia sẻ thông báo toàn thể anh chị em nghệ sĩ và người hâm mộ giọng ca Tình ơi", nam ca sĩ viết.

Quách Tuấn Du thông báo gấp rút lễ cúng 100 ngày của cố ca sĩ Việt Quang Ảnh 2
Ca sĩ Việt Quang (1977 - 2021).

Ca sĩ Việt Quang gắn liền với những bản hit đình đám như: Tình ơi, Vẫn yêu dại khờ, Ngắm trăng, Cà phê buồn, Tình phiêu lãng... Nam ca sĩ trút hơi thở cuối cùng vào ngày 12/8 tại nhà riêng sau thời gian mắc bệnh viêm phổi, hưởng dương 44 tuổi.

Người nhà ca sĩ Việt Quang tiết lộ khoảng thời gian gần đất xa trời, anh không ăn uống được và từ chối uống thuốc vì cơ thể đau đớn dẫn đến sức khỏe kiệt quệ.

Quách Tuấn Du thông báo gấp rút lễ cúng 100 ngày của cố ca sĩ Việt Quang Ảnh 3
Sự ra đi của ca sĩ Việt Quang để lại nhiều thương tiếc trong lòng công chúng.

Việt Quang là ngôi sao sáng trong làng giải trí ở những năm cuối thập niên 1990, đầu 2000. Trong sự nghiệp của anh từng nhiều lần bị gián đoạn vì biến cố, song tên tuổi Việt Quang luôn có vị trí nhất định trong lòng công chúng.

Xem thêm: Bà xã danh hài Chí Tài thông báo tổ chức giỗ đầu cho cố nghệ sĩ

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN