Sao & Đời Sống

Quách Ngọc Ngoan hạnh phúc đăng ảnh cùng 'em đẹp gái' khiến dân mạng tò mò cực độ

Ngọc Ngân - CTV
Chia sẻ

Saostar - Hậu ly hôn Phượng Chanel, nam diễn viên chỉ tập trung vào công việc, tận hưởng những khoảnh khắc cuộc sống cùng con gái.

Thời gian qua, sự việc "đường ai nấy đi" của nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hậu ly hôn, nam diễn viên vẫn giữ im lặng và không chia sẻ bất kì điều gì về cuộc hôn nhân đã qua.

Hình xăm Phượng Chanel bên ngực trái nam diễn viên vẫn còn hiện diện. Thậm chí, những hình ảnh khi cả hai còn trong cuộc hôn nhân vẫn được nam diễn viên giữ lại trên trang cá nhân.

Quách Ngọc Ngoan hạnh phúc đăng ảnh cùng 'em đẹp gái' khiến dân mạng tò mò cực độ Ảnh 1
Quách Ngọc Ngoan hạnh phúc đăng ảnh cùng 'em đẹp gái' khiến dân mạng tò mò cực độ Ảnh 2

Mới đây, anh đã đăng tải hình ảnh hạnh phúc cùng con gái bên bể bơi. Đáng chú ý, nam diễn viên đã gọi con gái bằng cái tên khá đáng yêu "em đẹp gái".

Quách Ngọc Ngoan còn thể hiện niềm tự hào đối với con gái bé nhỏ: "Em đẹp gái lắm đấy nhé. Cực kì điện ảnh luôn , các bác đạo diễn chuẩn bị mời em đóng phim đi. Hôm nay ba đang cho em tập bơi mà em quậy tanh bành hồ bơi ra đây nè".

Quách Ngọc Ngoan hạnh phúc đăng ảnh cùng 'em đẹp gái' khiến dân mạng tò mò cực độ Ảnh 3

Được biết, anh và nữ doanh nhân Phượng Chanel đã có một người con chung. Trên trang cá nhân, nam diễn viên họ Quách thường xuyên khoe khoảnh khắc ngọt ngào, đáng yêu của con.

Bên cạnh đó, anh cũng cẩn thận che mặt "tiểu công chúa" vì không muốn làm ảnh hưởng quá nhiều đến con. Được biết, "thiên thần nhỏ" đáng yêu có tên là Quách Trương Thanh Nhã, tên ở nhà là Sumi.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân - CTV