Sao & Đời Sống

Sau 4 tháng xa con gái, Quách Ngọc Ngoan quyết tâm làm một việc tặng bé Sumi

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Quách Ngọc Ngoan vừa đăng tải bài viết than thở nhớ con gái vì xa cách do dịch bệnh.

Dịch bệnh đã khiến mọi người phải tạm xa người thân, và cả sao Việt cũng vậy, do giãn cách xã hội nên không có điều kiện gặp gỡ người thân thường xuyên. 

Mới đây diễn viên Quách Ngọc Ngoan đã đăng tải bài viết than thở về việc đã xa con gái Sumi Thanh Nhã của mình. 

Quách Ngọc Ngoan

Nam diễn viên chia sẻ: "Xa Sumi Thanh Nhã gần 4 tháng nên ba quyết thi đấu boxing lên sóng VTV3 cho Sumi xem nha con gái yêu".

Được biết bé Sumi Thanh Nhã là con gái chung của Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel. Hiện tại bé Sumi Thanh Nhã đang sống với mẹ ở Hà Nội. Từ khi vướng dịch bệnh, nhiều lần Quách Ngọc Ngoan đã đăng bài viết nói về việc nhớ con gái: “Nhớ con gái đang tránh dịch ở thủ đô, ba lôi bao nhiêu clip ra xem lại cho đỡ nhớ con”.

Ngoài ra nam diễn viên cũng chia sẻ mong muốn mau chóng hết dịch bệnh để có thể sớm được gặp và thăm các con của mình.

Hình ảnh con gái từ clip Quách Ngọc Ngoan chia sẻ.

Trong ảnh đăng kèm với vài viết, Quách Ngọc Ngoan tập boxing, có lẽ trong thời gian qua nam diễn viên đã vận động, tập gym rất nhiều nên giảm cân đáng kể. "Sài Gòn phong toả nên ba gym ngày 3 tiếng giảm hơn chục kí lô", Quách Ngọc Ngoan viết.

Bài đăng của nam diễn viên.

Tuy nhiên đáng chú ý là trong ảnh của Quách Ngọc Ngoan đăng tải còn có sự xuất hiện của diễn viên Nhật Kim Anh, cả hai đang cùng tập boxing. Phải chăng Quách Ngọc Ngoan và Nhật Kim Anh sắp tham gia chung một dự án nghệ thuật gì?

Nam diễn viên chia sẻ ảnh tập boxing.

Trong thời gian qua, Quách Ngọc Ngoan thường chia sẻ các dự án phim ảnh anh đang tham gia trên Facebook cá nhân. Những lần xuất hiện gần đây, nam diễn viên khiến khán giả bất ngời với ngoại hình khác biệt, nam tính và chỉn chu hơn. 

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

Tin liên quan

BÌNH LUẬN