Sao & Đời Sống

Bị 'câu view' khiếm nhã, Primmy Trương thẳng thắn đáp trả: 'Có thấy là mình bị vô duyên không?'

Khải Anh
Chia sẻ

Bị quy chụp kém duyên chuyện cân nặng, Primmy Trương đã lên tiếng chỉ trích gay gắt.

Mới đây, Primmy Trương đã khiến nhiều người chú ý khi lên tiếng về một bài viết nhận xét "kém duyên" và quy chụp chuyện cân nặng của cô. Trước đó, nàng rich kid đã đăng đàn khen ngợi bạn thân Ngọc Thanh Tâm làm bánh chuối với lời nhắn nhủ: "Kem chuối chưa có nhưng bánh chuối hấp thơm thơm béo béo ăn lên 10kg của Ngọc Thanh Tâm thì cũng tha thứ được".

Vốn là đôi bạn thân, việc làm đồ ăn cho nhau là chuyện "bình thường ở huyện" của Primmy Trương và Ngọc Thanh Tâm. Thế nhưng, lời nói đùa của nàng rich kid lại bị "biến hóa" và quy chụp rằng cô nàng đã lên 10 kg. Thậm chí, tác giả bài viết còn dùng từ **** heo để nói về cân nặng của Primmy Trương.

Trước tình huống này, cô nàng đã bày tỏ sự bức xúc trên story: "Ai là tác giả bài này có thấy mình bị vô duyên không? Đó giờ mình ít khi lên tiếng mấy vụ giật tít về mình nhưng cái này thật sự quá vô duyên. Không những vậy, khả năng đọc hiểu tiếng Việt của tác giả còn có vấn đề.

Hôm qua mình khen bánh chuối bạn mình làm ngon, dễ lên cân chứ có nói là mình đâu nhỉ. Chắc ai đọc vào cũng hiểu là mình đang khen bánh mình làm, ngoại trừ 1 người là tác giả bài này".

Đây là lần hiếm hoi Primmy Trương bày tỏ thái độ trước sự "kém duyên" và quy chụp từ phía dân tình. Thời gian qua, cô nàng cũng đã khiến nhiều người tò mò về việc "bầu bí" khi thường xuyên đăng tải ảnh em bé. Đáng nói, gu ăn mặc của rich kid cũng đã chuyển sang những trang phục rộng rãi.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN