Sao & Đời Sống

Phượng Chanel hiếm hoi 'thả thính' và phản ứng của Quách Ngọc Ngoan

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Quách Ngọc Ngoan đã âm thầm thông báo về sự có mặt của mình trong bài đăng của Phượng Chanel.

Không chỉ chịu chi, chiu chơi, sang trọng mà Phượng Chanel cũng rất biết cách "thả thính" trên Facebook.

Mới đây nữ doanh nhân vừa đăng tải loạt ảnh mới của bản thân chụp bên cạnh một dòng sông. Nữ doanh nhân liên tục tạo dáng và không quên ghi kèm dòng trạng thái đầy tình cảm: "Em gửi cho anh chút nắng hồng".

Hình ảnh mới nhất Phượng Chanel vừa chia sẻ.

Trước màn "thả thính" quá ngọt ngào của Phượng Chanel, nhiều khán giả đã vào bình luận khen ngợi cho nhan sắc và sự khéo léo của nữ doanh nhân:

- Đẹp quá nàng ơi, cảnh đâu đẹp thế ạ?

- Chị ơi sao đẹp thế da chị căng bóng kìa.

- Anh nào may mắn nhận được sẽ ấm áp lắm đây.

Đặc biệt trong bài đăng lần này của Phượng Chanel, diễn viên Quách Ngọc Ngoan cũng âm thầm vào "thả like" như thể "điểm danh" thông báo về sự có mặt của mình. Thời gian gần đây, Phượng Chanel thường xuyên chia sẻ ảnh đi du lịch khắp nơi từ lên rừng đến xuống biển.

Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan.

Quách Ngọc Ngoan công khai hẹn hò với Phượng Chanel vào năm 2015 khi sự nghiệp ở đỉnh cao.

Tháng 4/2021, Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel bỗng vướng phải nghi vấn đường ai nấy đi khiến khán giả vô cùng tiếc nuối. Phượng Chanel cũng chủ động xác nhận thông tin và đính chính cả 2 chưa từng đăng ký kết hôn nên không phải là ly hôn.

Thế nhưng sau đó, cả hai lại liên tục để lộ loạt "hint" như chứng minh rằng vẫn đang rất hạnh phúc. Trên mạng xã hội, cả Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel vẫn thường xuyên tương tác cùng nhau.

Quách Ngọc Ngoan ở tuổi 35.

Cách đây ít ngày, Quách Ngọc Ngoan cũng vừa đón sinh nhật tuổi mới. Ở tuổi 35, nam diễn viên vẫn giữa được vóc dáng săn chắc.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN