Ngày 24/5 vừa qua, những người đam mê đồ uống tại Sài Gòn đã có dịp hội ngộ tại sự kiện Elyxology, giao lưu cùng cùng Gareth Evans (Quán quân Best Classic Bar UK 4 năm liên tiếp) trong không gian đậm chất cổ điển của Social Club - Hotel Des Arts. Sự kiện gây bất ngờ lớn khi thu hút sự tham gia của MC Dustin Phúc Nguyễn, nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn cùng hàng loạt tín đồ ẩm thực, chuyên gia thức uống nổi tiếng.

Phù thủy hương vị hàng đầu thế giới xuất hiện khuấy động những tâm hồn ở Sài Thành

Không chỉ là một bartender đẳng cấp quốc tế, Gareth Evans còn được xem là một nghệ sĩ biểu diễn và bậc thầy của những ly đồ uống. Anh đã từng mang những hương vị đầy xúc cảm của mình đến các sự kiện danh giá như Sydney Bar Show, Hong Kong Formula E, Miami Art Basel,…

Phù thủy hương vị hàng đầu thế giới xuất hiện khuấy động những tâm hồn ở Sài Thành

Tại sự kiện gặp gỡ ở Sài Gòn, Gareth Evans đã giới thiệu những loại đồ uống được chế biến từ thức uống cao cấp có nguồn gốc từ Thụy Điển, được chưng cất hoàn toàn thủ công với hệ thống bình chưng cất cổ bằng đồng, đúc từ những năm 1921. Đây là “bùa yêu” đã góp phần tạo nên hương vị mềm mại sang trọng trong thức uống của anh.

Phù thủy hương vị hàng đầu thế giới xuất hiện khuấy động những tâm hồn ở Sài Thành

Hoạt động học pha chế đồ uống dưới sự hướng dẫn của Gareth Evans cũng nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ khách mời. Cả Adrian Anh Tuấn và Dustin Phúc Nguyễn đều phấn khích khi được tự tay tạo nên những loại đồ uống thời thượng, hương vị mềm mại như lụa đến vùng Rabelof, Thụy Điển.

Phù thủy hương vị hàng đầu thế giới xuất hiện khuấy động những tâm hồn ở Sài Thành

MC Dustin Nguyễn thu hút mọi ánh nhìn với ngoại hình lịch lãm cùng những động tác điêu luyện khi pha chế đồ uống. Trước khi tham gia sự kiện, anh đã có dịp trò chuyện cùng bartender Gareth Evans trong talkshow “Bar Stories” đình đám của mình.

Phù thủy hương vị hàng đầu thế giới xuất hiện khuấy động những tâm hồn ở Sài Thành

Thích thú, phấn khích, hạnh phúc là cảm xúc chung của tất cả khách mời khi được khám phá bí mật của các loại đồ uống tại đây, hương vị làm say đắm bao tín đồ thức uống. Không khí càng nóng hơn bao giờ hết khi 3 ly đồ uống xuất sắc nhất do Gareth Evans đích thân chọn sẽ nhận được những phần quà giá trị.

Adrian Anh Tuấn tỉ mỉ chế biến đồ uống đến quên cả thế giới. Đây là khoảnh khắc hiếm hoi công chúng thấy anh say sưa với một lĩnh vực ngoài thiết kế thời trang. Adrian Anh Tuấn tỉ mỉ chế biến đồ uống đến quên cả thế giới. Đây là khoảnh khắc hiếm hoi công chúng thấy anh say sưa với một lĩnh vực ngoài thiết kế thời trang.
Adrian Anh Tuấn bất ngờ trở thành một trong những người pha chế xuất sắc nhất với món Elyx Martini đầy lôi cuốn. Adrian Anh Tuấn bất ngờ trở thành một trong những người pha chế xuất sắc nhất với món Elyx Martini đầy lôi cuốn.
Những bộ dụng cụ pha chế đồ uống cao cấp với thiết kế tinh tế, sang trọng cũng khiến không ít người say đắm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Những bộ dụng cụ pha chế đồ uống cao cấp với thiết kế tinh tế, sang trọng cũng khiến không ít người say đắm ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Không gian đầy cảm hứng, khiến khách mời đắm chìm hoàn toàn vào hương vị tuyệt hảo từ lúa mì mùa đông có xuất xứ độc nhất của vùng Rabelof, Nam Thụy Điển. Không gian đầy cảm hứng, khiến khách mời đắm chìm hoàn toàn vào hương vị tuyệt hảo từ lúa mì mùa đông có xuất xứ độc nhất của vùng Rabelof, Nam Thụy Điển.

Là tổng hòa của các yếu tố như hương vị đánh thức cảm xúc, không gian trải nghiệm sang trọng, trải nghiệm thực tế lý thú, sự kiện Elyxology cùng Gareth Evans đã mang đến một “làn gió mới” cho những người yêu mến đồ uống tại Sài Gòn. Từ đây, giá trị nghệ thuật của đồ uống đã tiếp tục được lan tỏa mạnh mẽ hơn.