Nhiều khi chúng ta cảm thấy ngày hôm nay mình thật xui xẻo khi liên tiếp gặp phải những chuyện đen đủi từ trên trời rơi xuống dù không phải tháng cô hồn hay thứ 6 ngày 13. Dẫu vậy khi nghe câu chuyện của cô gái dưới đây chắc chắn bạn sẽ vỗ ngực tự nhủ: “Hóa ra mình còn may mắn chán”.

Câu chuyện khiến nhiều người cảm thấy còn lâu mình mới nhọ bằng cô gái ấy! Câu chuyện khiến nhiều người cảm thấy còn lâu mình mới nhọ bằng cô gái ấy!

Mình không ngại đi bệnh viện, mình chỉ cần có lý do thôi. Và cái lý do mà khiến mình phải nằm nhìn ngày dài dần trôi ở cái nơi khỉ gió này là mình ho. Mình bị ho các bạn ạ!

Đang đứng tự nhiên ho một phát, sụn lưng nghe cục một cái đau kinh khủng, thế là nằm xuống khỏi dậy luôn. Đau quá vào viện chụp phim, cắt lớp đủ các thể loại thì bác sỹ kết luận vỡ đốt sống lưng. Ai cũng hỏi sao mà vỡ, mình nói là do ho mà không ai tin… Ai cũng mồm chữ A mặt chữ bát.

Giờ mình phải nằm một chỗ vì bác sỹ nói, nếu đi thì dây thần kinh bị đè vào là sẽ bị liệt chân. Mình còn trẻ nên không mổ được vì mổ xác suất là 50/50. Chỉ còn cách nằm bất động để xương tự tái tạo hồi phục thôi. Mình là một đứa chân chạy như ngựa suốt ngày mà giờ nằm đây, chỉ ăn là được ngồi thôi.

Mình cảm thấy không còn gì tệ hơn. Gà là món mình thích mà giờ cũng không được ăn vì ho và nhức xương… Vậy đấy thú vui đời mình là đi và ăn thì giờ coi như tạm thời stop. Mình sẽ phải nằm như thế này 1 tháng mất”, tài khoản P.T.L chia sẻ.

Hiện tại ngoài lúc ăn được ngồi, “thánh nhọ” đều phải nằm. Hiện tại ngoài lúc ăn được ngồi, “thánh nhọ” đều phải nằm.
Cô nàng còn hài hước công khai mình nối mi, phun môi khi dân mạng nói nằm viện vẫn make-up. Cô nàng còn hài hước công khai mình nối mi, phun môi khi dân mạng nói nằm viện vẫn make-up.
Đơn thuốc được cô nàng đăng tải kèm bài viết. Đơn thuốc được cô nàng đăng tải kèm bài viết.

Ngay sau khi đăng tải câu chuyện nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi của cư dân mạng. Đa phần mọi người đều cười ngặt nghẽo trước câu chuyện bi thương nhưng đậm tính hài hước. Có lẽ ho một cái vỡ đốt sống lưng là điều gì đó không thể xảy ra với nhiều người.

Đọc xong bài viết của chủ thớt mà sau nhịn ho mất không thì nguy to. Không ai dám đứng ra tranh giành danh hiệu đen đủi, nhọ của chủ thớt đâu. Đọc thương thì ít mà hài hước thì nhiều!“, tài khoản B.L.M viết.

Nếu không có đơn thuốc ở trong bài viết chắc không ai tin thật! Ban đầu cứ tưởng chủ thớt đùa ai ngờ thật à! Chưa đến tháng cô hồn đâu chủ thớt nên cẩn thận dưỡng bệnh“, tài khoản X.P bình luận.

Hiện bài viết vẫn đang nhận được nhiều phản hồi của cư dân mạng.