Không ai có thể phủ nhận được sự ảnh hưởng của thanh xuân trong cuộc đời mỗi người. Ở đó có những kỷ niệm vui - buồn- giận hơn và có cả nuối tiếc. Chính vì thế mỗi khi nhắc đến thanh xuân, mọi người đều cảm thấy bồi hồi.

Minh chứng sáng giá nhất có lẽ là hàng loạt bộ phim thanh xuân đều nhận được sự chú ý của khán giả ở mọi lứa tuổi. Một tháng trở lại đây, bộ phim điện ảnh remake “Tháng năm rực rỡ” vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt vì nhóm Ngựa Hoang là hiện thân của hàng trăm, hàng nghìn hội bạn thân ở khắp mọi nơi. Dựa trên ý tưởng khắc họa nhóm bạn 6 thành viên ấy, 5 nữ sinh của 1 trường đại học ở Hà Nội đã cùng nhau tái hiện.

Huyền, Xuân, Nhung, Diệp, Giang đều là sinh viên năm cuối một trường đại học ở Hà Nội. Huyền, Xuân, Nhung, Diệp, Giang đều là sinh viên năm cuối một trường đại học ở Hà Nội.
Hội “chị em bạn dì” này đã chơi thân với nhau được gần 5 năm. Hội “chị em bạn dì” này đã chơi thân với nhau được gần 5 năm.
Bạn Nguyễn Khánh Huyền (Huyền Shyn) là người lên ý tưởng cho bộ ảnh này. Bạn Nguyễn Khánh Huyền (Huyền Shyn) là người lên ý tưởng cho bộ ảnh này.
“Bộ phim “Tháng năm rực rỡ”, bọn mình xem 1 lần xong vẫn muốn xem tiếp rồi cứ tiếp thành ra xem đến 4-5 lần nhưng vẫn không chán” - Huyền chia sẻ. “Bộ phim “Tháng năm rực rỡ”, bọn mình xem 1 lần xong vẫn muốn xem tiếp rồi cứ tiếp thành ra xem đến 4-5 lần nhưng vẫn không chán” - Huyền chia sẻ.
Đặc biệt, những bộ trang phục trên được cả nhóm tìm mua tại các cửa hàng second hand ở Hà Nội. Đặc biệt, những bộ trang phục trên được cả nhóm tìm mua tại các cửa hàng second hand ở Hà Nội.
Sau đó, Huyền sẽ may lại trang phục cho phù hợp với mỗi người. Trước đó, cô nàng đã có sở thích làm đồ handmade nên trong nhà có rất nhiều vải vóc, phụ kiện. Sau đó, Huyền sẽ may lại trang phục cho phù hợp với mỗi người. Trước đó, cô nàng đã có sở thích làm đồ handmade nên trong nhà có rất nhiều vải vóc, phụ kiện.
Túi xách tái hiện lại của Phương Nhà Quê là cặp sách của Huyền từ năm lớp 6. Cô bạn đã giữ lại đến tận bây giờ làm kỉ niệm. Túi xách tái hiện lại của Phương Nhà Quê là cặp sách của Huyền từ năm lớp 6. Cô bạn đã giữ lại đến tận bây giờ làm kỉ niệm.
Bộ ảnh được cả nhóm thực hiện từ 10h đến 15h chiều trên các tuyến phố xung quanh bộ Hồ Gươm. Bộ ảnh được cả nhóm thực hiện từ 10h đến 15h chiều trên các tuyến phố xung quanh bộ Hồ Gươm.
Những bức ảnh ngoài chụp theo concept trong bản chính còn là các khoảnh khắc tự nhiên của hội bạn. Những bức ảnh ngoài chụp theo concept trong bản chính còn là các khoảnh khắc tự nhiên của hội bạn.
“Thanh xuân có hạn nhưng tình bạn là những tháng năm rực rỡ đứng ngoài quy luật thời gian”. “Thanh xuân có hạn nhưng tình bạn là những tháng năm rực rỡ đứng ngoài quy luật thời gian”.
Bóng dáng của Ngựa Hoang được cover “xuất sắc” trong bộ ảnh này! Bóng dáng của Ngựa Hoang được cover “xuất sắc” trong bộ ảnh này!

Hội bạn thân cover nhóm Ngựa Hoang Tháng năm rực rỡ gây sốt vì quá giống!

Cả nhóm đều cùng nhau trải qua tất cả các cung bậc cuộc sống. Cả nhóm đều cùng nhau trải qua tất cả các cung bậc cuộc sống.
“Thanh xuân chúng ta có nhau”. “Thanh xuân chúng ta có nhau”.
“Có những điều tưởng chừng như nhỏ nhất nhưng lại ghi dấu ấn một đời”. “Có những điều tưởng chừng như nhỏ nhất nhưng lại ghi dấu ấn một đời”.
“Thanh Xuân là quãng thời gian đẹp nhất để mình và người thân, bạn bè có những kỉ niệm đẹp nhất. Bọn mình luôn muốn, khi còn trẻ cứ sống hết mình với những gì mình thích, mình đam mê để khi về già nhắc lại thấy vui, thấy hạnh phúc”, Huyền chia sẻ. “Thanh Xuân là quãng thời gian đẹp nhất để mình và người thân, bạn bè có những kỉ niệm đẹp nhất. Bọn mình luôn muốn, khi còn trẻ cứ sống hết mình với những gì mình thích, mình đam mê để khi về già nhắc lại thấy vui, thấy hạnh phúc”, Huyền chia sẻ.

Hội bạn thân cover nhóm Ngựa Hoang Tháng năm rực rỡ gây sốt vì quá giống!Hội bạn thân cover nhóm Ngựa Hoang Tháng năm rực rỡ gây sốt vì quá giống!

Thanh xuân đã trôi đi không bao giờ trở lại, hãy sống nồng nhiệt nhất có thể trong quãng thời gian này! Thanh xuân đã trôi đi không bao giờ trở lại, hãy sống nồng nhiệt nhất có thể trong quãng thời gian này!