Cũng giống như 11 tháng khác trong năm, tháng “cô hồn” trải dài 30 ngày. Tuy nhiên, vì chúng ta thường xuyên để ý đến từng ngày từng giờ và chỉ mong sao tháng của vận đen qua đi nhanh chóng nên luôn thấy tháng 7 âm lịch dài vô tận.

Có lẽ từ đầu tháng đến giờ, trên mạng xã hội không thiếu những câu chuyện nhảm nhí về cụm từ “cô hồn”, “vận đen”. Ra đường gặp ma-nơ-canh thôi, nhiều người cũng đã sợ “xanh mặt”. Mới đây, chỉ là một chú bướm có hình thù hơi khác lạ bay vào nhà nhưng khi một nickname chụp ảnh lại rồi post lên mạng, nhiều người “yếu tim” cũng thấy sợ đến muốn xỉu.

Bài viết nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người ngay sau khi xuất hiện. Bài viết nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người ngay sau khi xuất hiện.

Tuy chủ nhân bài viết không nói gì nhiều chỉ kèm dòng caption: “Cười thân thiện cái nha!” nhưng dân tình ai cũng biết cô nàng đang sợ xanh mắt mèo bởi emoji sắp khóc đến nơi.

Kèm theo bài viết là hình ảnh chú bướm màu đen kèm họa tiết hoa văn màu nâu, trắng… Điều đáng nói, trên lưng chú bướm có hình thù kỳ quái. Rất nhiều người cho rằng đó là hình ảnh giống với ác ma Valak hay quỷ Vô Diện trong phim kinh dị.

Chú bướm khiến nhiều người dựng tóc gáy ngay cái nhìn đầu tiên. Chú bướm khiến nhiều người dựng tóc gáy ngay cái nhìn đầu tiên.
Họa tiết khác lạ trên lưng chú bướm. Họa tiết khác lạ trên lưng chú bướm.

Ngay sau khi xuất hiện, bài viết đã nhận được 16k lượt bày tỏ cảm xúc. Ai cũng hoảng hốt trước hình ảnh chú bướm này.

“Không biết mình với chủ thớt có thù oán gì không? Đêm hôm bạn bè về quê nghỉ 2/9 hết còn một mình ở phòng xem ảnh này bật đèn cả đêm vẫn sợ. Số sợ ma khổ thế đấy!“, tài khoản V.A trách chủ thớt.

Chắc họ hàng của Valak sang thăm chủ thớt trước khi hết tháng cô hồn“, một tài khoản bày tỏ quan điểm.

Tuy nhiên, một số ý kiến cũng khẳng định đây chỉ là họa tiết bình thường của một con bướm. Tất cả là do dân mạng đã tưởng tượng quá nhiều và bị ám ảnh bởi những bộ phim kinh dị từng xem nên mới sợ hãi nhiều như thế. Hiện bài viết đang nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người.