Đã như một thông lệ, cứ cách tuần là người hâm mộ lại hướng mắt về thánh ăn công sở Tiểu Dã để đón xem những sản phẩm sáng tạo mới nhất của cô gái này. Thông qua những clip nấu ăn ngay tại văn phòng làm việc, Tiểu Dã không chỉ cho thấy được tài nấu ăn của mình mà cô nàng còn khiến người hâm mộ phải kinh ngạc trước độ sáng tạo không biên giới.

 

Nguồn cảm hứng cho những sản phẩm của Tiểu Dã có thể đến từ khắp mọi nơi. Và lần này, nó đến từ chính những tập phim hoạt hình Doraemon. Nếu từng xem phim, bạn sẽ không lạ gì với hình ảnh của những buổi ăn mỳ trượt ống trúc của những cô cậu Nobita, Xuka, Chaien… Vì quá thích thú trước cách ăn này nên Tiểu Dã đã quyết tâm mang nó về chính văn phòng thân yêu của mình.

Được truyền cảm hứng khi xem Doraemon, thánh ăn công sở làm hẳn mỳ lạnh trượt ống trúc giữa công tyĐược truyền cảm hứng khi xem Doraemon, thánh ăn công sở làm hẳn mỳ lạnh trượt ống trúc giữa công tyĐược truyền cảm hứng khi xem Doraemon, thánh ăn công sở làm hẳn mỳ lạnh trượt ống trúc giữa công ty

Đầu tiên, cô nàng tự nhào bột và làm mỳ sợi. Trong lúc đợi mỳ chín, Tiểu Dã nhờ cô bạn đồng nghiệp ngồi cạnh canh chừng giúp rồi chạy ra rừng đem về vài thanh trúc vững chắc để làm băng chuyền. Tới công ty, cô nàng hì hụi chặt chặt, gọt gọt rồi lắp ráp thành cả một hệ thống băng chuyền bằng trúc trong văn phòng.

Bình nước nóng lạnh được tận dụng làm nguồn nước đổ từ trên cao xuống. Cứ như thế, ai ai cũng được thưởng thức những phần mỳ lạnh trượt ống trúc “made by Tiểu Dã”.

Được truyền cảm hứng khi xem Doraemon, thánh ăn công sở làm hẳn mỳ lạnh trượt ống trúc giữa công tyĐược truyền cảm hứng khi xem Doraemon, thánh ăn công sở làm hẳn mỳ lạnh trượt ống trúc giữa công ty

Không dừng lại ở đó, vì muốn món mỳ của mình có mùi vị đa dạng hơn nên thánh ăn tiếp tục xắn tay áo lên và làm thêm vài chục xiên thịt nướng, xúc xích, trứng cuộn… cho mọi người cùng ăn. Ngày làm việc mệt mỏi bỗng như được “thắp sáng” nhờ bữa tiệc buffet mỳ hoành tráng.

Ôi, có ai xem clip này xong mà chỉ muốn có ngay một người đồng nghiệp vừa nấu ăn ngon vừa có tâm như Tiểu Dã không?