Hai ngày 13-14/7 vừa qua, tại Cocobay Đà Nẵng đã diễn ra lễ hội nước - âm nhạc - giải trí Aqua League được đầu tư vô cùng hoành tráng. Cùng với hệ thống trò chơi độc đáo, những cuộc đại chiến team không khoan nhượng, hai đêm nhạc hội quy tụ dàn line-up Việt - Hàn khủng thì sự xuất hiện của dàn trai xinh gái đẹp cũng là tâm điểm chú ý của lễ hội.

Đến với lễ hội nước, không khó để tìm thấy những anh chàng với body 6 múi lực lưỡng hay những cô nàng với trang phục quyến rũ, nóng bỏng. Bên cạnh đó, sự đầu tư trang phục, trang điểm hay cách tạo dáng theo hội, nhóm của các bạn cũng góp phần làm lễ hội thêm phần rực rỡ.

Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc nóng bỏng và “ướt đẫm” của dàn trai xinh gái đẹp tại Aqua League 2019 nhé:

Outfit “lồng lộn” tham dự nhạc hội từ cô bạn Mèow Mẩu. Instagram: @nameow Outfit “lồng lộn” tham dự nhạc hội từ cô bạn Mèow Mẩu. Instagram: @nameow
Nụ cười tươi rói của cô bạn khi checkin vào sân khấu chính. Nụ cười tươi rói của cô bạn khi checkin vào sân khấu chính.
Các bạn nữ được dịp “thả dáng”, khoe hình thể siêu chuẩn. Các bạn nữ được dịp “thả dáng”, khoe hình thể siêu chuẩn.
Sự kiện cũng là nơi để hội bạn thân ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Sự kiện cũng là nơi để hội bạn thân ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ.
Choáng ngợp trước dàn người chơi toàn body 6 múi hoặc sở hữu đường cong bốc lửa. Choáng ngợp trước dàn người chơi toàn body 6 múi hoặc sở hữu đường cong bốc lửa.

Dàn trai xinh gái đẹp hội tụ tại lễ hội Aqua League, nhìn thôi cũng biết lễ hội đình đám cỡ nào! ảnh 5

Dàn trai xinh gái đẹp hội tụ tại lễ hội Aqua League, nhìn thôi cũng biết lễ hội đình đám cỡ nào! ảnh 6

Dàn trai xinh gái đẹp hội tụ tại lễ hội Aqua League, nhìn thôi cũng biết lễ hội đình đám cỡ nào! ảnh 7

Chỉ cần lên Instagram tìm hashtag #aqualeague là bạn có thể chiêm ngưỡng kha khá phong cách siêu đỉnh từ người tham dự chương trình. Chỉ cần lên Instagram tìm hashtag #aqualeague là bạn có thể chiêm ngưỡng kha khá phong cách siêu đỉnh từ người tham dự chương trình.