Mới vào hè chưa lâu, hội chị em đã liên tục kêu than “3 năm dưỡng trắng, cháy nắng 1 giờ” để rồi hàng loạt hình ảnh làn da bị cháy đỏ được chia sẻ ầm ầm trên các diễn đàn. Chính vì thế, thay vì chê hội ninja đi đứng ngang ngược, bất chấp luật trên đường phố, các chị em, thậm chí cả các anh cũng sắm ngay 1 “set đồ thần thánh” gồm khẩu trang và áo chống nắng, ngoài ra còn các món phụ trợ như kính đen, váy chống nắng, găng tay.

Mặt khác, mùa hè còn là mùa du lịch đó đây, phải làm gì khi đi du lịch mà trời nắng gắt? Không thể nào để bạn bè người thân bảo đi du lịch lại ru rú trong phòng khách sạn làm bạn với điều hòa bởi vậy hãy học ngay cách mix đồ thần thánh của ninja.

Từ trên xuống dưới, cô bạn che chắn không sót bất cứ một chỗ nào. Ảnh: Nguyễn Vân. Từ trên xuống dưới, cô bạn che chắn không sót bất cứ một chỗ nào. Ảnh: Nguyễn Vân.
Đi du lịch như thế này chẳng lo bị cháy nắng mà vẫn được đi tham quan hết các điểm. Ảnh: Nguyễn Vân. Đi du lịch như thế này chẳng lo bị cháy nắng mà vẫn được đi tham quan hết các điểm. Ảnh: Nguyễn Vân.
Từ điểm tâm linh… Ảnh: Nguyễn Vân. Từ điểm tâm linh… Ảnh: Nguyễn Vân.
Mỗi điểm một kiểu dáng “sống ảo” khác nhau. Ảnh: Nguyễn Vân. Mỗi điểm một kiểu dáng “sống ảo” khác nhau. Ảnh: Nguyễn Vân.
Ảnh này hội chị em ai đăng cũng được vì không nhìn rõ mặt! Ảnh: Nguyễn Vân. Ảnh này hội chị em ai đăng cũng được vì không nhìn rõ mặt! Ảnh: Nguyễn Vân.
Góc phố là địa điểm quen thuộc của ninja nên check in là chuyện xưa như diễm. Ảnh: Nguyễn Vân. Góc phố là địa điểm quen thuộc của ninja nên check in là chuyện xưa như diễm. Ảnh: Nguyễn Vân.
Hóa ra vẫn có người đứng chịu nắng cùng các bức tượng. Ảnh: Nguyễn Vân. Hóa ra vẫn có người đứng chịu nắng cùng các bức tượng. Ảnh: Nguyễn Vân.
Cười thoải mái mà không sợ nheo mắt. Ảnh: Nguyễn Vân. Cười thoải mái mà không sợ nheo mắt. Ảnh: Nguyễn Vân.
Đến biển cũng không hề hà gì! Ảnh: Nguyễn Vân. Đến biển cũng không hề hà gì! Ảnh: Nguyễn Vân.
Tạo dáng sexy tý! Ảnh: Nguyễn Vân. Tạo dáng sexy tý! Ảnh: Nguyễn Vân.
Ý tưởng lớn gặp nhau! Ảnh: Lê Phương Thùy. Ý tưởng lớn gặp nhau! Ảnh: Lê Phương Thùy.
Không phải suy nghĩ đau đầu mua quần áo cho mùa du lịch. Ảnh: Nguyễn Tài Linh. Không phải suy nghĩ đau đầu mua quần áo cho mùa du lịch. Ảnh: Nguyễn Tài Linh.