Đám cưới là ngày trọng đại, chúng ta luôn mong muốn sẽ có sự hiện diện của đông đủ quan viên hai họ và bạn bè. Đặc biệt trong ngày này, chúng ta luôn muốn thể hiện cho cả thế giới biết rằng mình đang rất hạnh phúc. Thế nhưng có lẽ trong lịch sử mời cưới chưa có chú rể nào “nhây bựa” như thế này. Anh mời cả người lạ trên mạng xã hội chỉ vì thích ảnh đại diện của người đó. Câu chuyện nghe tưởng như đùa nhưng thực sự đã diễn ra với anh bạn có tài khoản P.S.

Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Tài khoản P.S hoang mang viết trong một diễn đàn mạng xã hội đông thành viên: “Có ai gặp trường hợp nào như mình không? Người đâu mà “ngáo ngơ” vậy?”.

Kèm với đó là đoạn hội thoại của anh và một người khác được cho là tân lang. Mở đầu cuộc hội thoại, chú rể nhắn tin làm quen. Thấy có người lạ gửi tin nhắn, nam thanh niên nghĩ có chuyện nên đồng ý và gửi lại lời chào theo phép lịch sự. Lúc này, chú rể ngay lập tức hỏi địa chỉ nhà và họ tên khiến anh bạn không biết có chuyện gì xảy ra.

Anh thắc mắc với người kia rằng cả hai không quen nhau thì nhận được tin: “Giờ chúng ta quen nhau rồi còn gì? Bạn ngại đến (đám cưới - PV) không quen ai đúng không? Bạn gửi tên và số điện thoại của bạn bè, mình mời đi cho vui”. Choáng trước lời mời từ trên trời rơi xuống, anh bạn thẳng thắn từ chối. Chưa dừng lại, chú rể “nhây bựa” nài nỉ: “Đi dự cho vui, ai lại nỡ lòng từ chối vậy! Phải mở lòng làm quen giao lưu, quan trọng là bỏ phong bì dày”.

Đến nước này biết mình gặp phải người không nên dây vào nên anh chàng không trả lời.

Chuyện thật như đùa: Anh chàng được chú rể ngáo ngơ nhắn tin làm quen, mời đi đám cưới trong phút mốtChuyện thật như đùa: Anh chàng được chú rể ngáo ngơ nhắn tin làm quen, mời đi đám cưới trong phút mốt

Đoạn hội thoại hại não của anh bạn và một chú rể nào đó! Đoạn hội thoại hại não của anh bạn và một chú rể nào đó!

Ngay sau khi xuất hiện, bài viết khiến dân mạng được phen xôn xao, nhiều người bày tỏ sự thương cảm với vợ sắp cưới của chú rể “nhây bựa” này.

“Thanh niên sống theo kiểu “thêm bạn bớt thù”, “thà mời nhầm còn hơn bỏ sót” đây mà! Khổ thân chủ thớt cuối tuần cũng không yên ổn. Nếu có lòng bảo xin địa chỉ gửi đến đó ít vé số và câu “Chúc bạn may mắn lần sau””, tài khoản T.T.K viết.

“Bạn gọi xe cho anh ta về hành tinh đi, đừng ở Trái Đất đi mời đám cưới “dạo” nữa! Hoang mang thực sự! Cô dâu tương lai mà biết chồng mình như này chắc từ hôn mất!”, tài khoản B.O.L viết.