Dùng đủ mọi chiêu trò để chơi xấu ĐTVN nhưng Thái Lan vẫn nhận về kết cục ê chề 1-0 trước thầy trò HLV Park Hang Seo. Dù đây chỉ là một giải đấu giao hữu được Thái Lan tổ chức ngay trên sân nhà của họ nhưng có vẻ như họ rất muốn ăn thua đủ với chúng ta khi liên tục có những pha 'đấu võ' ngay trên sân bóng.

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, một người dùng có tên Phan An đã dịch một số bình luận của cư dân mạng Thái Lan, nhanh chóng gây sự chú ý trên MXH. Có thể thấy, chiến thắng này của tuyền Việt Nam đã khiến cổ động viên Thái Lan ”tâm phục, khẩu phục”.

”Những ai ngồi theo dõi suốt trận sẽ không cảm thấy sốc về kết quả đâu. Đá đấm như vậy, thua cũng chẳng lấy làm lạ”. ”Những ai ngồi theo dõi suốt trận sẽ không cảm thấy sốc về kết quả đâu. Đá đấm như vậy, thua cũng chẳng lấy làm lạ”.
”Đi mời Việt Nam về cản án cửa nhà chi vậy? Sao không mời Myanmar, Lào hay đội nào đại loại vậy? Đi mời đội số 1 Đông Nam á, thì ai mà thắng nổi cơ chứ?”. ”Đi mời Việt Nam về cản án cửa nhà chi vậy? Sao không mời Myanmar, Lào hay đội nào đại loại vậy? Đi mời đội số 1 Đông Nam á, thì ai mà thắng nổi cơ chứ?”.
”Năm tới làm ơn mời Lào, Myanmar, Campuchia hộ cái, mới mong có cơ hội mà thắng”. ”Năm tới làm ơn mời Lào, Myanmar, Campuchia hộ cái, mới mong có cơ hội mà thắng”.
Một bình luận khá dài và đầy bức xúc của CĐV Thái Lan. Một bình luận khá dài và đầy bức xúc của CĐV Thái Lan.
Không chỉ chê trách bóng đá, mà người này còn cho rằng du lịch Việt Nam cũng đang vượt mặt Thái Lan. Không chỉ chê trách bóng đá, mà người này còn cho rằng du lịch Việt Nam cũng đang vượt mặt Thái Lan.
”Chưa bị cho ăn hành nhiều hơn thế này là phước đức rồi” ”Chưa bị cho ăn hành nhiều hơn thế này là phước đức rồi”
Công nhận Việt Nam là số 1. Công nhận Việt Nam là số 1.
Một câu hỏi khá ”cay”. Một câu hỏi khá ”cay”.