Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Phép thử tình yêu đầy thú vị của em trai DJ Trang Moon và nàng MC duyên dáng tại Chân Ái

Khải Anh
Chia sẻ

Gặp nhau tại chương trình Chân Ái, Huy Hoàng và Ngọc Phương đã đi từ bước đầu làm quen cho đến khi cầu hôn thành công.

Trong tập 13 chương trình Chân Ái vừa qua, cặp đôi Huy Hoàng và Ngọc Phương là đôi duy nhất thành công ghép cặp với nhau. Ở hai người trẻ tuổi vẫn còn nhiều điều lạ lẫm song sự ăn ý cũng như vẻ hài hòa khi ở cạnh đối phương khiến cho người xem chương trình lẫn ban cố vấn đều phải vui mừng, chúc phúc.

Phép thử tình yêu đầy thú vị của em trai DJ Trang Moon và nàng MC duyên dáng tại Chân Ái Ảnh 1

Nếu như Ngọc Phương là một cô gái thông minh, mạnh mẽ, luôn quyết đoán trong mọi quyết định của mình thì Huy Hoàng lại có một vẻ điềm tĩnh, trầm ổn, dù trải qua bao nhiêu thăng trầm vẫn luôn vững vàng, kiên định. Khi mới nhìn vào, giữa hai người đem lại cảm giác trái ngược thế nhưng thông qua những chia sẻ và các câu chuyện được kể, Huy Hoàng và Ngọc Phương dần nhận thấy ở đối phương điểm tương đồng cũng như sự bù đắp lẫn nhau trong cuộc sống. 

Trong tình yêu, Huy Hoàng là một người yêu hết lòng, trải qua 3 mối tình, mỗi một mối tình trùng hợp kì lạ đều chỉ kéo dài trong 3 năm: “Hai mối tình trước là do hai người còn quá trẻ, vướng mắc cái tôi cá nhân nên là chia tay nhau còn mối tình cuối cùng dù đã chín chắn rồi, biết suy nghĩ rồi nhưng vì mỗi đứa có một cái công việc khác nhau, quan điểm sống đôi khi không còn phù hợp với nhau nữa nên đành chia tay”. 

Phép thử tình yêu đầy thú vị của em trai DJ Trang Moon và nàng MC duyên dáng tại Chân Ái Ảnh 2

Không bị vướng mắc quá nhiều về tình cảm giữa mình và người yêu, song, Ngọc Phương chia tay với người yêu lại vì vấn đề gia đình: “Mình là người miền Nam – bạn là người miền Bắc. Gia đình của bạn trai đặt ra những cái nguyên tắc không phù hợp với mình và mình cảm thấy là không thể nào chịu được những cái quan điểm của họ đưa ra nên quyết định chia tay”.  

Phép thử tình yêu đầy thú vị của em trai DJ Trang Moon và nàng MC duyên dáng tại Chân Ái Ảnh 3

Ấy thế mà trong chương trình lần này, Phương lại thêm một lần nữa có duyên với trai Bắc. Đo độ ghép cặp tương thích với nhau (Matching), khá cao 64,2%. Bên cạnh đó, không thể không nói đến sự tương hợp lý thú trong cách mô tả của cả hai về mẫu hình người yêu lý tưởng. 

Với Phương, vì bản thân đã là một người sôi nổi, cá tính nên mong muốn người đàn ông của đời mình sẽ là: “Một người đàn ông hiền lành, điềm đạm, ít nói một chút thì càng tốt”. Còn với Hoàng, anh nghĩ ngay đến những đặc điểm: “Hiền lành, biết lắng nghe, luôn bộc lộ rõ bản chất, suy nghĩ, cá tính của cô ấy với mình”. Đây chẳng phải là đang miêu tả người kia đấy sao?

Trải qua các vòng chơi, cả hai nhân vật chính cho thấy chất xúc tác cực mạnh giữa hai người. Và ngay cả trong bức thư gửi cho “chân ái” được viết từ trước, những lời nói cứ như đang hướng về đối phương của mình lúc này.

Phép thử tình yêu đầy thú vị của em trai DJ Trang Moon và nàng MC duyên dáng tại Chân Ái Ảnh 4

Huy Hoàng nở nụ cười chân thành mỗi lần dừng lại một nhịp để hướng mắt về cô gái ở phía đối diện: “Bé ạ, vợ tương lai của anh ạ... Nhiều lời cũng chẳng để làm gì, thôi thì tốt nhất hãy nhìn vào những gì anh làm nhé. Vợ tương lai của anh, anh chỉ muốn nói với em rằng, sẽ luôn cùng nắm tay với anh vượt qua mọi thăng trầm, khó khăn, vui buồn trong cuộc sống. Để đến khi chúng ta già đi, chúng ta vẫn nhìn thấy nụ cười của nhau”.

Phép thử tình yêu đầy thú vị của em trai DJ Trang Moon và nàng MC duyên dáng tại Chân Ái Ảnh 5

Nghệ sĩ Xuân Bắc đã đúc kết rằng: “Tình yêu là phép thử của cảm xúc, hôn nhân là phép tính của cuộc đời”. Huy Hoàng và Ngọc Phương đều dành cho nhau sự tôn trọng và đi đến quyết định cầu hôn. Mong rằng những gì đã trải qua sẽ trở thành động lực để cả hai có được những bước tiến vững chãi trên con đường hòa hợp với “chân ái” của đời mình.

Đón xem chương trình truyền hình Chân Ái được phát sóng vào lúc 20 giờ tối Chủ nhật hằng tuần trên kênh VTV3.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN