Đã từ lâu, ma nơ canh được xem là vật không thể thiếu ở các cửa hàng quần áo hoặc những nhà hàng ăn uống. Chúng thường được đặt ở cổng ra vào để tạo sự chú ý đối với người đi đường. Thời gian gần đây, ma nơ canh ngày càng được chú ý nhiều hơn. Không chỉ được chế tác cầu kỳ hơn, nhiều loại ma nơ canh còn có khả năng cử động tay để nâng cao, hạ thấp biển quảng cáo gây sự chú ý.

Bức ảnh chụp ma nơ canh vào ban đêm khiến nhiều người khiếp hãi. Nguồn: Không sợ chó. Bức ảnh chụp ma nơ canh vào ban đêm khiến nhiều người khiếp hãi. Nguồn: Không sợ chó.

Nếu như con ma nơ canh chỉ có vẻ ngoài bình dị, có lẽ nhiều người sẽ không thèm để ý đến chúng. Có thể vì lý do này mà mới đây, một cửa hàng quần áo đã trang bị một ma nơ canh có hình dáng siêu mạ mị. Nó mặc váy và ngồi cười bên trong cửa kính rồi nhìn ra đường khiến nhiều người đi qua giật mình. Có thể nhìn vào ban ngày thì thấy bình thường không có gì đáng chú ý. Thế nhưng, vẫn thứ ấy, khung cảnh và con phố ấy nếu nhìn vào ban đêm thì lại khiến người ta sởn da gà.

Nhìn thế này thì ai mà chả sợ hãi, hoảng loạn tưởng thấy ma. Nhìn thế này thì ai mà chả sợ hãi, hoảng loạn tưởng thấy ma.

Sau khi đăng tải lên mạng, bức ảnh đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Ai nấy đều đồng tình, cho rằng ma nơ canh có dáng vẻ như vậy rất đáng sợ vì nó giống những poster phim kinh dị mà họ đã xem. Thậm chí, có người còn nói con ma nơ canh này ma mị không kém gì búp bê ma ám Annabelle .

”Nhìn còn sợ hơn cả búp bê Annabelle. Nếu một mình qua đây thì có cho tiền mình cũng chẳng dám mua đồ ở đây”, bạn T.C bày tỏ.

”Nhìn như ma quỷ ấy. Sợ thế, cứ ngỡ tạo hình này chỉ có trong phim kinh dị ai ngờ ngoài đời cũng có thật à'', bạn H.H bình luận.