Sao & Đời Sống

Vợ Lộc Fuho tự ti về ngoại hình khi mang bầu, phản ứng của 'thầy Lộc' ghi điểm trong mắt 'học trò'

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Saostar - Chuyện tình giữa Lộc Fuho và bà xã Kim Thủy thu hút sự quan tâm của nhiều người.

"Hiện tượng mạng" Lộc Fuho bất ngờ nổi đình đám trong thời gian gần đây, với những video dạy học nghề phụ hồ và phát ngôn gây chú ý. Chàng trai gốc Khánh Hòa nhận được nhiều sự yêu thương từ cư dân mạng qua nét mộc mạc, chân thành. 

Lộc Fuho chính thức lên tiếng, nói rõ về thông tin ly hôn Ảnh 2

Chuyện tình giữa anh và bà xã Kim Thủy cũng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Hiện, vợ Lộc Fuho đang mang thai đứa con đầu lòng. Cô chia sẻ bản thân cảm thấy tự ti về ngoại hình khi mang bầu, Lộc Fuho liền động viên và chăm sóc bà xã hết mực. 

Vợ mang bầu tăng cân, ngoại hình "xuống cấp", Lộc Fuho liền vào bếp nấu món ngon tẩm bổ cho bà xã. Còn động viên, an ủi bà xã hết lòng.

"Dạo này vợ tôi hay mệt, đau lưng nên nằm ngủ miết. Vợ tôi cũng tự ti về bản thân nhưng ai mang bầu cũng mập lên và xấu đi chút, có gì đâu mà tự ti", chàng phụ hồ sinh năm 1994 bày tỏ. 

Bên cạnh đó, "thầy Lộc" tiết lộ vợ anh chính là động lực để anh duy trì kênh YouTube của mình. Anh tâm sự: "Nói thật với mọi người tôi quay video, dạy phụ hồ để kiếm tiền nuôi vợ con thôi, may mắn là được nhiều bạn yêu quý, ủng hộ view cho tôi. Cũng có nhiều người ghét và phá tôi, nếu ghét tôi thì chặn tôi luôn đi. 

Vợ tôi còn 2 tháng nữa là sinh, vợ tôi rất mệt nên ít ra video, tôi phải cố gắng làm một mình. Lúc trước khi view kênh tôi tụt, tôi bảo vợ là chỉ quay video trên kênh của vợ tôi thôi. Nhưng vợ tôi động viên và bảo kênh Lộc Fuho là kênh chính nên phải quay trên kênh của tôi".

Lộc Fuho chính thức lên tiếng, nói rõ về thông tin ly hôn Ảnh 1

Cư dân mạng để lại bình luận khen ngợi cuộc sống vợ chồng của Lộc Fuho: "Hạnh phúc đơn giản quá", "Cuộc sống chỉ cần vậy thôi. Đơn giản mà hạnh phúc phải không thầy Lộc Fuho", "Hạnh phúc quá còn gì bằng nữa 2 em ơi. Cố gắng ăn cho có sức khỏe chờ ngày lâm bồn nhé Thủy"...

Xem thêm: Lộc Fuho chính thức lên tiếng, nói rõ về thông tin ly hôn

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN