Sao & Đời Sống

Phản ứng của chồng Diệp Lâm Anh ra sao giữa ồn ào 'đường ai nấy đi'?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Những ngày gần đây, câu chuyện xoay quanh gia đình Diệp Lâm Anh với ông xã thiếu gia bất ngờ trở thành chủ đề bàn tán khắp 'cõi mạng'.

Diệp Lâm Anh là một trong số những cái tên quen thuộc đối với khán giả truyền hình. Không chỉ thu hút trên màn ảnh nhỏ, cuộc sống gia đình của nữ diễn viên cùng ông xã thiếu gia Đức Phạm cũng nhận được sự quan tâm không kém.

Xem thêm: Giữa ồn ào li hôn, cư dân mạng đào lại khoảnh khắc cầu hôn ngọt ngào của Đức Phạm dành cho Diệp Lâm Anh

Phản ứng của chồng Diệp Lâm Anh ra sao giữa ồn ào 'đường ai nấy đi'? Ảnh 1
Diệp Lâm Anh bên ông xã Đức Phạm

Mới đây, cả hai bất ngờ bị netizen đồn đoán "đường ai nấy đi". Thực chất thông tin này từng khiến dư luận xôn xao vào cuối tháng 8, song nữ ca sĩ lên tiếng phủ nhận, khẳng định cuộc sống vẫn diễn ra bình thường.

"Nửa năm nay tình hình dịch bệnh rất căng thẳng, mình hoàn toàn muốn tập trung vào việc chăm lo cho gia đình, các con và công việc kinh doanh. Hiện tại cuộc sống của mình diễn ra bình thường và mọi chuyện vẫn tốt đẹp", Diệp Lâm Anh chia sẻ với khán giả hồi tháng 8.

Xem thêm: Diệp Lâm Anh 'lột xác' ra sao kể từ ngày về làm dâu hào môn?

Phản ứng của chồng Diệp Lâm Anh ra sao giữa ồn ào 'đường ai nấy đi'? Ảnh 2
Cả hai được cho là đã âm thầm ly hôn, song Diệp Lâm Anh hồi tháng 8/2021 đã lên tiếng phủ nhận

Không như Diệp Lâm Anh, giữa "bão dư luận", ông xã của nữ diễn viên quyết giữ thái độ im lặng tuyệt đối, không hề cập nhật thông tin gì mới trên mạng xã hội. 

Bài đăng cuối cùng của Đức Phạm được anh đăng tải vào cuối tháng 1 năm nay, là bài đăng về hình ảnh các con. Lần xuất hiện gần nhất của cặp đôi trên "cõi mạng" là vào tháng 8 năm nay khi nữ ca sĩ khoe ảnh bên ông xã sau hơn nửa năm vắng bóng trên mạng xã hội.

Phản ứng của chồng Diệp Lâm Anh ra sao giữa ồn ào 'đường ai nấy đi'? Ảnh 3
Diệp Lâm Anh hạnh phúc bên gia đình

Diệp Lâm Anh và ông xã thiếu gia - Đức Phạm chính thức công khai mối quan hệ vào năm 2016. Đến tháng 5/2018, cặp đôi đi đến quyết định về chung nhà. 

Ở thời điểm đó, hôn lễ của doanh nhân Đức Phạm và Diệp Lâm Anh được tổ chức tại nơi đắt đỏ nhất Sài thành, riêng tiền hoa trang trí đã trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Xem thêm: Giữa ồn ào li hôn, nhìn lại bức ảnh gần đây nhất của Diệp Lâm Anh và ông xã thiếu gia

Phản ứng của chồng Diệp Lâm Anh ra sao giữa ồn ào 'đường ai nấy đi'? Ảnh 4
Diệp Lâm Anh và hai con

Sau khi về chung nhà, hai vợ chồng gắn bó từ công việc cho đến cuộc sống. Từ một người hiếm hoi xuất hiện, Đức Phạm thường xuyên tháp tùng vợ tại các sự kiện giải trí mà Diệp Lâm Anh tham gia.

Sáu tháng sau khi kết hôn, cả hai vợ chồng chào đón cô con gái đầu lòng. Đúng một năm sau đó, Diệp Lâm Anh tiếp tục hạ sinh cậu con trai thứ hai cho chồng đại gia.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN