Phan Thành và Midu đã chia tay được một thời gian khá dài. Tuy nhiên, có vẻ như thiếu gia này vẫn đang nhớ nhung và muốn tái hợp với người đẹp. Mới đây, Phan Thành đã đăng tải một cánh tay anh đang lái xe và điều đặc biệt là ngón áp út có đeo nhẫn đính hôn. Thiếu gia này chia sẻ: “Dù tương lai ngày mai có khó khăn, thì tình yêu của anh vẫn mãi đây. Mãi yêu em dành riêng em, là duy nhất trên đời. Hãy cho anh tự tay chăm sóc em! Được che chở bình yên đến suốt đời. Và con gái chúng mình mai này rồi sẽ xinh như là em…”.

Phan Thành muốn che chở và chăm sóc cho người con gái anh yêu. Phan Thành muốn che chở và chăm sóc cho người con gái anh yêu.

Qua chia sẻ này có thể thấy, tình yêu Phan Thành đang dành cho một cô gái duy nhất và mong muốn được chăm sóc, che chở cho người đó. Nhiều người hâm mộ nghĩ rằng người mà Phan Thành đang muốn nói tới là Midu và mong họ sẽ tái hợp.

Người hâm mộ mong muốn anh sẽ tái hợp với Midu. Người hâm mộ mong muốn anh sẽ tái hợp với Midu.
Hình ảnh Midu và Phan Thành thời còn mặn nồng. Hình ảnh Midu và Phan Thành thời còn mặn nồng.
Sau chia tay Midu, Phan Thành thường đăng status buồn. Sau chia tay Midu, Phan Thành thường đăng status buồn.

Trong khi Phan Thành thường xuyên đăng những hình ảnh tâm trạng thì Midu đã vui vẻ trở lại và chăm chỉ làm việc. Có thể nhận thấy, Midu ngày càng xinh đẹp và trưởng thành hơn sau biến cố về tình cảm.

Phan Thành đeo nhẫn đính hôn, mong muốn được tái hợp với Midu?Phan Thành đeo nhẫn đính hôn, mong muốn được tái hợp với Midu?Phan Thành đeo nhẫn đính hôn, mong muốn được tái hợp với Midu?Phan Thành đeo nhẫn đính hôn, mong muốn được tái hợp với Midu?Phan Thành đeo nhẫn đính hôn, mong muốn được tái hợp với Midu?