Sao & Đời Sống

Phan Như Thảo giảm cân 'thần tốc' sau hàng loạt chê bai ngoại hình phốp pháp

Nâu
Chia sẻ

Saostar - Sau một thời gian quyết tâm giảm cân, Phan Như Thảo khoe vóc dáng thay đổi chóng mặt, đường trở lại 'visual' người mẫu không còn xa.

Phan Như Thảo từng là một người mẫu, diễn viên sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng ngoại hình gợi cảm. Cô có thân hình nhỏ nhắn, vóc dáng thanh mảnh thu hút khán giả.

Tuy nhiên, sau khi sinh con, cân nặng cô nàng tăng vọt lên 70 kg. Người đẹp tăng cân không kiểm soát khiến ngoại hình trở nên mũm mĩm và phải chịu nhiều lời chê bai, miệt thị của cư dân mạng.

Phan Như Thảo từng là diễn viên, người mẫu có ngoại hình thanh mảnh, gợi cảm
Sau khi sinh con gái, người đẹp tăng cân không kiểm soát 

Thế nhưng mới đây, cựu người mẫu bất ngờ khi đăng tải hình ảnh khoe vóc dáng lên mạng xã hội. Có thể thấy, dáng dấp người đẹp đã trở nên gọn gàng thanh mảnh hơn. Đặc biệt, phần bụng đã thon gọn trở lại, bụng mỡ tiêu biến đi nhiều, đường eo cũng đã lộ rõ. Đây là thành quả tập luyện và kiên trì ăn uống khoa học của Phan Như Thảo trong suốt thời gian qua.

Ngoại hình mới bất ngờ của cô nàng
Vóc dáng cô nàng trở nên gọn gàng hơn, đường eo cũng hiện rõ

Bằng quyết tâm giảm cân cùng chế độ ăn uống và tập luyện nghiêm ngặt đã giúp cựu người mẫu dần lấy lại vóc dáng, tạo ra những chuyển biến tích cực. Chia sẻ với báo chí về quá trình giảm cân, cô cho biết mình phải cắt giảm tinh bột, thay đường tinh luyện bằng thực phẩm tạo ngọt 0 kcal kết hợp tập luyện đều đặn để lấy lại thân hình xưa cũ.

Hành trình giảm cân chuyển biến tích cực

Phan Như Thảo từng là người mẫu, diễn viên của showbiz Việt. Tuy nhiên, sau khi kết hôn với đại gia Đức An và sinh con gái đầu lòng, cô gần như vắng bóng khỏi showbiz để tập trung chăm sóc gia đình và kinh doanh riêng. Thời gian đầu sau khi sinh, cựu người mẫu từng nhận nhiều lời chê bai thậm chí là xúc phạm về ngoại hình mũm mĩm của mình.

Chia sẻ

Bài viết

Nâu

BÌNH LUẬN