Sao & Đời Sống

Phan Như Thảo mắng vợ cũ Đức An: Bị chồng bỏ hơn 10 năm nhưng cứ thấy ông ấy quen ai là lao vào cắn xé

Quá Hải
Chia sẻ

'Đừng bao giờ động đến tôi, vì tôi hiền nhưng nếu ra đường gặp chó cắn tôi vẫn tát cho vỡ mồm đấy', Phan Như Thảo nhắn nhủ.

Cuộc chiến không hồi kết giữa Phan Như Thảo và cựu người mẫu Ngọc Thúy - vợ cũ đại gia Đức An khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao. Mới đây, Phan Như Thảo đăng đàn chửi đích danh vợ cũ của chồng. Theo đó, cựu "chân dài Venus" bức xúc vì bị Ngọc Thúy kiếm chuyện.

Phan Như Thảo bức xúc vì bị vợ cũ của chồng kiếm chuyện.

Người đẹp bày tỏ: "Này chị, tôi đã khinh bỉ chị, vì chị không xứng để chen vô cuộc sống của tôi. Nhưng chị hết lần này đến lần khác xỉa xói tôi, nếu tôi không nói, chắc chị lấn lên đầu tôi mất, nên tôi nói để chị biết.

Chị nói tôi chửi vợ cũ của chồng bằng đủ thể loại động vật trên đời phải không? Xin nhắc lại 1 lần nữa, là chồng tôi có tới 3 vợ cũ và tôi chưa bao giờ chửi vợ cũ của chồng tôi cả. Còn chửi chị, không phải với tư cách vợ cũ của chồng tôi, vì chị không xứng. Mà tôi chửi đích danh 1 con đàn bà dơ bẩn".

Cự người mẫu cho biết bi Ngọc Thúy trù ẻo chết trên bàn sinh.

Phan Như Thảo cho biết Ngọc Thúy dùng nhiều thủ đoạn để hãm hại mình, còn nguyền rủa cô chết trên bàn sinh: "Ly hôn, bị chồng bỏ hơn 10 năm nhưng cứ thấy ông ấy quen ai, yêu ai, muốn kết hôn với ai là lao vào cắn xé người ta, đánh dấu lãnh thổ, là chửi bới họ để họ không dám bước tiếp. Đến khi tôi vẫn đi cùng ông ấy, thì chị lừa dối bạn bè bằng những câu chuyện do chị tự bịa ra về anh ấy, để lợi dụng họ, giúp chị tấn công chúng tôi mọi lúc mọi nơi. 

Chị chủ mưu trù ẻo, nguyền rủa con tôi từ khi nó còn trong bụng mẹ, cho tới khi tôi lên bàn sinh và suốt những năm tháng đầu đời của nó. Chị nguyền rủa tôi chết trên bàn sinh, nguyền rủa con tôi với hình ảnh cuốn chiếu, ngôi mộ, nắm nhang... Còn thứ gì tàn độc hơn chị chưa làm với nó không? Vậy nên khi đó, tôi lên tiếng chỉ thẳng mặt chị đó, với tư cách 1 người mẹ bảo vệ con mình khỏi 1 con "cờ hó" đê tiện là chị. Chứ không phải chị đủ tư cách nhận vai vợ cũ của chồng trong các phát ngôn của tôi đâu, mong chị nhớ lấy".

Phan Như Thảo hiện có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên chồng đại gia.

Cuối bài đăng, Phan Như Thảo nhấn mạnh: "Thế nên, khi muốn mượn chuyện người khác để ví von với mình, thì phải so sánh bản chất của vấn đề chứ không phải mới nhìn thấy cái danh xưng của con mình ghét mà đã cuống cuồng vận vào bản thân mình để "bú fame" như chị. Hiểu chưa?

Nếu đọc kỹ câu chuyện con tiểu tam Nguyễn Võ Quỳnh Trang mấy ngày nay ấy, thì bản chất nó là tiểu tam (sau mới thành dì ghẻ đó), cộng thêm thói mang thù ghét của người lớn trút lên đầu con trẻ.

Thế nên, thay vì "bú fame" để tự che đi những nhơ nhớp trong quá khứ, thì hãy tự tu chỉnh đạo đức, sống cho tốt với cha mẹ mình và con mình đi. Và đừng bao giờ động đến tôi, vì tôi hiền nhưng nếu ra đường gặp chó cắn tôi vẫn tát cho vỡ mồm đấy, chứ tôi không có lén lút như chị đâu. Con đàn bà đê tiện".

Chia sẻ của Phan Như Thảo lập tức nhận được sự bàn tán sôi nổi của cộng đồng mạng.

Chia sẻ của Phan Như Thảo
Vợ cũ đại gia Đức An đăng đàn xúc xiểm Phan Như Thảo.

Xem thêm: Hoa hậu Đặng Thu Thảo hận chồng cũ thấu trời vì bị cắt đứt liên lạc với hai con trong 10 ngày

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN