Sao & Đời Sống

Phan Hiển đòi 'chui vào tim' Khánh Thi hậu ồn ào tan vỡ

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Chỉ bằng một câu 'thả thính' nhẹ, Khánh Thi và Phan Hiển đã chứng minh rằng, việc tan vỡ do 'trà xanh' hoàn toàn chỉ là đồn đoán từ cư dân mạng.

Thời gian vừa qua, cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển vướng nghi vấn "đường ai nấy đi" sau khi chia sẻ đoạn livestream "lạ" lúc giữa đêm.

Mặc cho cả hai đã lên tiếng đính chính sau đó ít ngày, song những bài đăng về gia đình, về cảm xúc của Khánh Thi vẫn khiến dân mạng "bán tin bán nghi", không biết cả hai có đang gặp trục trặc gì hay không.  

Khánh Thi - Phan Hiển

Giữa lùm xùm, Khánh Thi còn bị diễn viên Trà My đăng đàn mỉa mai "gài bẫy" Phan Hiển. Dù không lên tiếng đáp  trả, tuy nhiên hành động mới đây nhất đã khiến netizen "rần rần".

Theo đó Khánh Thi hạnh phúc kể lại câu chuyện lúc giữa đêm, đồng thời tiết lộ việc Phan Hiển bỗng sến súa đến mức kỳ lạ, còn đòi "chui vào tim" cô: 

"Đêm qua thủ thỉ, ông xã mình nói một câu hết sức sến súa: Anh sẽ chui vào tim em và đứng yên đó. Em là bà xã của anh nên đương nhiên em là số 1 và không ai thay thế. Sự lựa chọn của anh mãi là em. 

Mình tính định hỏi vậy ai là số 2 nhưng mà thôi mình im luôn tại thấy ông đang lim dim xem phim sến", Khánh Thi chia sẻ trên trang cá nhân.

Bài đăng của Khánh Thi

Khánh Thi đã không ngần ngại khoe được Phan Hiển nói lời yêu thương, thậm chí coi cô là số một sau loạt nghi vấn "toang" vì trà xanh.

Bên dưới bài viết, nhiều bạn bè đồng nghiệp cũng như là fan của cặp đôi đã để lại vô số bình luận hài hước trước màn "khẳng định chủ quyền" đầy ngôn tình này.

- "Tuyệt vời quá, cô vợ xinh tươi như hoa và trẻ như 25 tuổi".

- "Cô Thi ngày càng trẻ đẹp, lại cực chăm làm việc!".

- "Ngưỡng mộ và luôn mong hai anh chị hạnh phúc".

Được biết những ngày giãn cách vừa qua, do các hoạt động nghệ thuật phải tạm ngừng nên cả hai chuyển sang dạy nhảy và bán hàng online. 

Do TP HCM đang thực hiện giãn cách xã hội nên cả Khánh Thi và Phan Hiển phải ở lại trung tâm để thuận tiện cho công việc, đồng thời bảo vệ sức khỏe cho gia đình. Cả hai con nhỏ của cặp đôi là bé Ku Bi (6 tuổi) và Anna (3 tuổi) được gửi cho ông bà chăm sóc.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN