Những cô nàng sở hữu vẻ đẹp dịu dàng thanh tao với mắt to, môi trái tim, da trắng và mái tóc dài lúc nào cũng nhận được nhiều sự yêu mến của cư dân mạng. Mới đây, lại thêm một nữ sinh đến từ Hải Phòng đã trở thành tâm điểm tìm kiếm của cư dân mạng vì sở hưu nét đẹp như thế.

Nữ sinh Hải Phòng sở hữu vẻ đẹp siêu nữ tính, có nét hao hao hot girl Hà Lade

Cô gái có đôi mắt rất to, và một nét đẹp rất dịu dàng. Ở một số bức ảnh của cô nàng này, cư dân mạng còn nhận xét, đây chính là ”bản sao” của hot girl Hà Lade.

Đây chính là bức ảnh khiến cư dân mạng liên tưởng đến Hà Lade (bên phải). Đây chính là bức ảnh khiến cư dân mạng liên tưởng đến Hà Lade (bên phải).

Được biết, nữ sinh này tên là Đồng Thị Thu Thảo, sinh năm 2002, là học sinh của trường THPT Quang Trung (Hải Phòng). Thu Thảo cao 1m62, hiện đang là thí sinh trong cuộc thi Miss Teen 2017. Không chỉ có vẻ đẹp ấn tượng, Thu Thảo còn sở hữu thành tích học tập rất đáng nể.

Nữ sinh Hải Phòng sở hữu vẻ đẹp siêu nữ tính, có nét hao hao hot girl Hà LadeNữ sinh Hải Phòng sở hữu vẻ đẹp siêu nữ tính, có nét hao hao hot girl Hà Lade

Rõ ràng, khi không dùng quá nhiều lớp make up, trông Thu Thảo trẻ trung hơn và năng động hơn. Hiện tại, Thu Thảo đang trở thành gương mặt mẫu ảnh yêu thích.

Nữ sinh Hải Phòng sở hữu vẻ đẹp siêu nữ tính, có nét hao hao hot girl Hà Lade

Cùng xem thêm một số bức ảnh khác của Thu Thảo:

Nữ sinh Hải Phòng sở hữu vẻ đẹp siêu nữ tính, có nét hao hao hot girl Hà LadeNữ sinh Hải Phòng sở hữu vẻ đẹp siêu nữ tính, có nét hao hao hot girl Hà LadeNữ sinh Hải Phòng sở hữu vẻ đẹp siêu nữ tính, có nét hao hao hot girl Hà LadeNữ sinh Hải Phòng sở hữu vẻ đẹp siêu nữ tính, có nét hao hao hot girl Hà LadeNữ sinh Hải Phòng sở hữu vẻ đẹp siêu nữ tính, có nét hao hao hot girl Hà LadeNữ sinh Hải Phòng sở hữu vẻ đẹp siêu nữ tính, có nét hao hao hot girl Hà Lade