Trong lịch sử chương trình Đường lên đỉnh Olympia, có thể nói Lan Thy chính là nữ sinh được biết đến nhiều nhất với danh xưng ”hoa khôi Olympia” vì vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu. Mới đây, khi một bức ảnh chụp một nữ thí sinh được đăng tải trên fanpage chính thức của chương trình kèm caption: “Các bạn có thấy bạn nữ này xinh xắn giống ai không?”, thì đa số mọi người đều trả lời là ”giống Lan Thy”.

Vẻ xinh xắn của nữ thí sinh Olympia…. Vẻ xinh xắn của nữ thí sinh Olympia….
…được so sánh với hotgirl ống nghiệm Lan Thy. …được so sánh với hotgirl ống nghiệm Lan Thy.
Nhiều khán giả của Olympia cũng đồng tình với chuyện đó. Nhiều khán giả của Olympia cũng đồng tình với chuyện đó.

Đó là thí sinh Nguyễn Trần Lê Na (đang theo học lớp 11A2, trường THPT Đức Linh, Phan Thiết), người sẽ xuất hiện trong Đường lên đỉnh Olympia phát sóng vào hôm nay – Chủ Nhật, ngày 28/7.

Lê Na – thứ 3 từ trên xuống – cùng 3 thí sinh còn lại của trận đấu. Lê Na – thứ 3 từ trên xuống – cùng 3 thí sinh còn lại của trận đấu.
Lê Na chụp chung với nữ sinh còn lại của trận đấu tại VTV. Lê Na chụp chung với nữ sinh còn lại của trận đấu tại VTV.

Trên trang cá nhân của mình, Lê Na thể hiện mình là một nữ sinh khá vô tư, nhí nhảnh và rất thích chụp ảnh cùng bạn bè. Ở nhiều góc ảnh, đúng là trông cô như bản sao của Lan Thy vậy.

Nữ sinh Đường lên đỉnh Olympia được gọi là bản sao của Lan Thy vì quá xinh xắn ảnh 5Nữ sinh Đường lên đỉnh Olympia được gọi là bản sao của Lan Thy vì quá xinh xắn ảnh 6Được biết, Lê Na có ước mơ làm kiến trúc sư, dự định sẽ thi vào trường Đại học Kiến Trúc TP HCM và Đại học Ngoại Thương. Hiện tại, vì chương trình chưa lên sóng nên chưa thể biết được Lê Na có phải là thí sinh giành được vòng nguyệt quế hay không. Nhưng trước mắt, có thể thấy, Lê Na đã giành được sự yêu mến của rất nhiều khán giả nam rồi đó!

Nữ sinh Đường lên đỉnh Olympia được gọi là bản sao của Lan Thy vì quá xinh xắn ảnh 7Nữ sinh Đường lên đỉnh Olympia được gọi là bản sao của Lan Thy vì quá xinh xắn ảnh 8Nữ sinh Đường lên đỉnh Olympia được gọi là bản sao của Lan Thy vì quá xinh xắn ảnh 9Nữ sinh Đường lên đỉnh Olympia được gọi là bản sao của Lan Thy vì quá xinh xắn ảnh 10