Có rất nhiều cách để nổi tiếng trên mạng xã hội. Phát ngôn sốc, hình ảnh ”sống ảo”, góc nghiêng thần thánh… là những cách đã khiến nhiều bạn trẻ ”bỗng dưng nổi tiếng”. Thế nhưng nữ sinh dưới đây thì khác. Cô nàng lại được biết đến bởi… một album ảnh siêu nhạt, thật sự nhạt có nội dung về ”chép phạt”.

Album kể chuyện chép phạt siêu ”tâm trạng” bằng ảnh tự sướng Album kể chuyện chép phạt siêu ”tâm trạng” bằng ảnh tự sướng

Album gồm những hình ảnh tự sướng được đăng trên story của Instagram và đi kèm một số caption ngắn gọn. Những bức ảnh mô tả lại ”hành trình” cảm xúc của cô nàng khi chợt nhớ ra mình phải chép phạt. Và có lẽ vì nguyên album không hề có một nội dung gì chủ yếu, cũng chẳng có gì mắc cười - bài viết đã được gắn mác ”nhạt nhẽo” đi kèm với hàng trăm nghìn lượt chia sẻ của cư dân mạng.

Nữ sinh đang ngủ… Nữ sinh đang ngủ…
Thì bỗng nhớ ra chưa chép phạt Thì bỗng nhớ ra chưa chép phạt
Suy nghĩ một tẹo Suy nghĩ một tẹo
Rồi ngủ tiếp Rồi ngủ tiếp
Lại tỉnh giấc Lại tỉnh giấc
Nhưng lần này là vì máy lạnh bị tắt Nhưng lần này là vì máy lạnh bị tắt
Và quyết định dậy chép phạt Ngữ văn Và quyết định dậy chép phạt Ngữ văn
OK! OK!
Nhưng vẫn hoang mang lắm Nhưng vẫn hoang mang lắm
Lại đi ngủ Lại đi ngủ
Nhưng rồi lại ám ảnh bởi chuyện chép phạt Nhưng rồi lại ám ảnh bởi chuyện chép phạt
Thế là cuối cùng đành chép phạt… Thế là cuối cùng đành chép phạt…
…trong nước mắt …trong nước mắt

Khỏi phải nói, bộ ảnh ”siêu thiếu muối” này đã khiến cư dân mạng chú ý. ”Nhạt, nhạt quá. Như vậy cũng nghìn like thì thật khó hiểu”, ”Có ai giải thích cho tôi biết là bộ ảnh này nói gì không?''… là một vài comment thường thấy của cư dân mạng.

Bên cạnh những comment chỉ trích, nhận xét về độ nhạt của album, thì các chàng trai lại dành sự quan tâm cho nữ chính - cô gái có gương mặt khá xinh xắn, dễ thương. Thậm chí, họ còn treo ảnh của cô nàng làm avatar kèm hastag #teamannhien - nickname của cô nàng.

Nhiều bạn trẻ đã để ảnh của cô gái làm avatar Nhiều bạn trẻ đã để ảnh của cô gái làm avatar
Và cô nàng này đã tạo nên một sốt chế ảnh nho nhỏ trên MXH Và cô nàng này đã tạo nên một sốt chế ảnh nho nhỏ trên MXH

Danh tính nữ sinh cuối cùng cũng đã được tiết lộ. Đó là Hùng Ngọc Quỳnh Anh, nickname An Nhiên, hiện đang là học sinh cấp 3 tại một trường ở TPHCM. Quỳnh Anh khá nổi trong giới cosplay với những bức ảnh cosplay xinh xắn. Tuy nhiên, trước những áp lực từ cư dân mạng, cô nàng đang tạm thời khóa Facebook.

Nữ sinh cấp 3 bỗng nổi tiếng vì album ảnh siêu nhạt nhẽo kể lại chuyện chép phạtNữ sinh cấp 3 bỗng nổi tiếng vì album ảnh siêu nhạt nhẽo kể lại chuyện chép phạtNữ sinh cấp 3 bỗng nổi tiếng vì album ảnh siêu nhạt nhẽo kể lại chuyện chép phạt

Vẻ xinh xắn của nữ sinh cấp 3 Vẻ xinh xắn của nữ sinh cấp 3