Mới đây, một fanpage đã khiến cư dân mạng phải vô nhấn like nhiệt tình bức ảnh một cô nàng khá xinh xắn mặc đồng phục áo trắng đang cười mỉm giữa sân trường. Bên cạnh những bình luận khen ngợi, nhiều người cho rằng, cô nàng này là ”bản sao” có phần nhỉnh hơn của hot teen đình đám hiện nay Linh Ka.

Bức ảnh đang nhận được hơn 10 nghìn lượt thích trên mạng xã hội. Bức ảnh đang nhận được hơn 10 nghìn lượt thích trên mạng xã hội.

Vào trang cá nhân của cô gái này mới thấy, có rất nhiều tấm ảnh được chụp khiến người ta dễ hiểu lầm đây là Linh Ka. Dù thế, cô nàng được đánh giá là xinh hơn, có nét hơn và nhìn dịu dàng, chân thật hơn ”bản chính”

Nữ sinh 10X xinh xắn bỗng chốc nổi tiếng vì giống Linh KaNữ sinh 10X xinh xắn bỗng chốc nổi tiếng vì giống Linh KaNữ sinh 10X xinh xắn bỗng chốc nổi tiếng vì giống Linh KaNữ sinh 10X xinh xắn bỗng chốc nổi tiếng vì giống Linh Ka

Được biết, đó chính là Khánh Ly, một teenager của trường THPT Chuyên Hùng Vương (Phú Thọ). Chỉ sau vài tiếng ”lên sóng”, trang cá nhân của Khánh Ly đã có hơn 6000 lượt theo dõi. Và cư dân mạng cũng ”đào” lại nhiều ảnh cũ của cô nàng và ”thả tim” nhiệt liệt.

Nhìn từ xa cũng trông giống Linh Ka ấy nhỉ? Nhìn từ xa cũng trông giống Linh Ka ấy nhỉ?

Nữ sinh 10X xinh xắn bỗng chốc nổi tiếng vì giống Linh Ka

Nhưng rõ ràng, cô nàng có nét hơn hẳn Nhưng rõ ràng, cô nàng có nét hơn hẳn

Nữ sinh 10X xinh xắn bỗng chốc nổi tiếng vì giống Linh KaNữ sinh 10X xinh xắn bỗng chốc nổi tiếng vì giống Linh KaNữ sinh 10X xinh xắn bỗng chốc nổi tiếng vì giống Linh Ka

Dường như góc nghiêng bên phải là góc chụp được ưa thích của Ly. Dường như góc nghiêng bên phải là góc chụp được ưa thích của Ly.
Khi đổi góc, trông Khánh Ly khá khác. Khi đổi góc, trông Khánh Ly khá khác.