Tối 28/7, MV ”Có tất cả nhưng thiếu anh” của Erik chính thức ra mắt, nhanh chóng đạt con số 3.000.000 views chỉ trong thời gian ngắn. Ngoài độ drama của MV, thì nhan sắc của nữ chính cũng được khán giả chú ý. Tối 28/7, MV ”Có tất cả nhưng thiếu anh” của Erik chính thức ra mắt, nhanh chóng đạt con số 3.000.000 views chỉ trong thời gian ngắn. Ngoài độ drama của MV, thì nhan sắc của nữ chính cũng được khán giả chú ý.
 Đóng vai một cô gái yêu Erik từ thanh xuân cho đến lúc thay lòng đổi dạ, cô gái này đã nhận về nhiều sự khen ngợi cho diễn xuất. Đóng vai một cô gái yêu Erik từ thanh xuân cho đến lúc thay lòng đổi dạ, cô gái này đã nhận về nhiều sự khen ngợi cho diễn xuất.
 Và đây không phải cái tên gì xa lạ. Đó là Ngụy Thùy Linh, còn có nghệ danh là Liz, sinh năm 1995. Những ai mê nhảy chắc không còn xa lạ gì với Liz.  Và đây không phải cái tên gì xa lạ. Đó là Ngụy Thùy Linh, còn có nghệ danh là Liz, sinh năm 1995. Những ai mê nhảy chắc không còn xa lạ gì với Liz. 
 Liz từng là thành viên của nhóm nhảy đình đám St.319. Vì vậy, cô nàng sở hữu tài nhảy nhót đáng gờm. Liz từng là thành viên của nhóm nhảy đình đám St.319. Vì vậy, cô nàng sở hữu tài nhảy nhót đáng gờm.
 Cô hiện đang có một lớp dạy nhảy thu hút rất đông thành viên bởi sự dễ thương, tận tâm của mình. Cô hiện đang có một lớp dạy nhảy thu hút rất đông thành viên bởi sự dễ thương, tận tâm của mình.
 Thuỳ Linh từng là cử nhân của ĐH Ngoại ngữ, ĐH Quốc gia Hà Nội. Cô cũng từng cùng St.319 giành các giải thưởng về dance như như giải nhất Twinkle Dance cover do SM Town tổ chức, Like this Flashmob của JYP và Loving you dance cover do Starship Entertainment tổ chức. Thuỳ Linh từng là cử nhân của ĐH Ngoại ngữ, ĐH Quốc gia Hà Nội. Cô cũng từng cùng St.319 giành các giải thưởng về dance như như giải nhất Twinkle Dance cover do SM Town tổ chức, Like this Flashmob của JYP và Loving you dance cover do Starship Entertainment tổ chức.
 Ở một vài góc chụp, Thuỳ Linh được nhận xét trông rất giống hotgirl Khả Ngân. Ở một vài góc chụp, Thuỳ Linh được nhận xét trông rất giống hotgirl Khả Ngân.
 Nhờ tập nhảy mỗi ngày mà Liz sở hữu vóc dáng khá chuẩn, khoẻ khoắn và năng động. Nhờ tập nhảy mỗi ngày mà Liz sở hữu vóc dáng khá chuẩn, khoẻ khoắn và năng động.
 Cô cũng rất sành điệu và thời trang khi thường xuyên đổi màu tóc, biết cách chăm chút cho gương mặt đẹp hơn bởi make up. Cô cũng rất sành điệu và thời trang khi thường xuyên đổi màu tóc, biết cách chăm chút cho gương mặt đẹp hơn bởi make up.

Một số ảnh đời thường khác của Thuỳ Linh (Liz).

Soi ngay danh tính nữ chính hôn cuồng nhiệt Erik trong MV mới: Hoá ra là cái tên khá quen thuộc! ảnh 9Soi ngay danh tính nữ chính hôn cuồng nhiệt Erik trong MV mới: Hoá ra là cái tên khá quen thuộc! ảnh 10Soi ngay danh tính nữ chính hôn cuồng nhiệt Erik trong MV mới: Hoá ra là cái tên khá quen thuộc! ảnh 11