Thông tin Đức Hiền - chàng trai từng khiến cả trường quay Người ấy là ai xúc động bởi màn come out cùng người yêu Đỗ Sơn Tùng - qua đời đột ngột khiến nhiều người bất ngờ. Trong số đó, hẳn Đỗ Sơn Tùng là người đau đớn, suy sụp nhất. Bởi Đức Hiền qua đời chỉ sau hơn 1 tháng cặp đôi nói lời chia tay.

Sơn Tùng và Đức Hiền lúc còn quen nhau. Sơn Tùng và Đức Hiền lúc còn quen nhau.

Tâm trạng thất thường của Sơn Tùng trước tin dữ này được bộc lộ hết qua những status suốt ngày hôm nay của anh. Những dòng chữ vừa trách móc, vừa yêu thương khiến người ta thấy buồn bã, tiếc nuối cho một chuyện tình LGBT vốn rất đẹp.

Nhói lòng khi đọc loạt status của bạn trai viết cho chàng bác sỹ thú y Đức Hiền vừa qua đời ảnh 1Sơn Tùng viết:

”Anh nói anh sợ sau này già cô đơn, chết một mình…không có nghen. Anh có em, anh có vợ rồi. Chồng hay vợ gì cũng được, anh có người bên cạnh anh rồi nhen.

Chỉ là em sau này không có anh thôi. Sau này tới phiên em già, ai tiễn em anh ơi.

Anh có vợ rồi nghen Hiền ơi”

Nhói lòng khi đọc loạt status của bạn trai viết cho chàng bác sỹ thú y Đức Hiền vừa qua đời ảnh 2

”Anh mệt rồi, ngủ ngon nhen. Sai đúng gì thì như anh nói, em đã mang lại cho anh khoảng thời gian hạnh phúc nhất. Anh có hứa với em là anh sẽ cố để làm chỗ dựa cho em, anh sẽ làm để mua nhà rồi 2 đứa mình ở.

Chắc tại em bắt anh làm nhiều quá nên anh trốn em luôn hả.

Như nguyện vọng của anh, gia đình đưa anh vô chùa, cũng gần, em chạy qua chạy lại thăm anh cũng tiện.

Em sai rồi anh ơi. Em sẽ làm, sẽ mua nhà, nhà có mẹ có em, rồi em rước anh về. Anh nhen”

Nhói lòng khi đọc loạt status của bạn trai viết cho chàng bác sỹ thú y Đức Hiền vừa qua đời ảnh 3Dân tình cũng lội lại status thông báo chuyện tình yêu của họ đã kết thúc vào tháng 08 vừa qua. Nhiều người đánh giá cả hai đã có một quãng thời gian yêu nhau - dù ngắn ngủi - nhưng rất văn minh và chân thành.

Nhói lòng khi đọc loạt status của bạn trai viết cho chàng bác sỹ thú y Đức Hiền vừa qua đời ảnh 4